Prev
Next

Tour Mỹ 11N10D: New York - Washington - Las Vegas - Los Angeles - San Francisco, bay China Airlines

Viết đánh giá
Viết đánh giá
Giá từ: 69.900.000 ₫

Hoạt động nổi bật

 • Tham quan bảo tàng Hàng không và Không gian Hoa Kỳ
 • Du thuyền tham quan tượng Nữ thần Tự Do
 • Tham quan phim trường Universal
 • Tham quan cây cầu Cổng Vàng

Khởi hành từ
Hà Nội
Sản phẩm của
Travelinks
Hàng không
China Airlines
Khách sạn
3 sao
Size đoàn
15-25 Người
Quốc gia
Mỹ
Thành phố
Los Angeles , Las Vegas , New York , Philadelphia , Washington DC , San Francisco
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Tiếng Việt

Chuyến hành trình 11 ngày 10 đêm sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm tổng quan nhất về nước Mỹ.
Tại bờ Đông, du khách sẽ được tham quan New York với quảng trường Thời đại, phố tài chính Wall Street, tượng Nữ thần Tự do, Đại lộ 5 đắt giá…, Philadephia với chuộng Tự Do – quả chuông đã đánh lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ, Washington D.C với Nhà trắng, điện Capitol, đài tường niệm Lincoln – vị tổng thống đã chấm dứt chế độ nô lệ ở Mỹ,… Sang tới bờ Tây, đầu tiên, du khách sẽ được sống trong không khí Hollywood tại Los Angeles – với đại lộ Danh Vọng, Universal Studio – phim trường của hãng Universal, đồi Beverly nơi tập trung nhiều biệt thự của các ngôi sao nổi tiếng. Du khách sẽ có những giây phút “ăn chơi” tới bến tại Las Vegas – “thiên đường hưởng thụ”. Tại đây, du khách có thể tự do chọn lựa: mua sắm tại Premium Outlet lớn nhất nhì nước Mỹ hay xem những live show với hàng trăm vũ công hoặc thử vận may tại những sòng bài Las Vegas huyền thoại. Đặc biệt là chuyến hành trình qua cây cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco với Thái Bình Dương sẽ là kỷ niệm đáng nhớ khép lại chuyến đi tuyệt vời.

Tải lịch trình tour

Lịch trình

Ngày 1: Hà Nội - Đài Bắc - New York

Khởi hành tới New York

Xe đón quý khách tại điểm hẹn lúc 8h30, đưa tới sân bay Nội Bài. Quý khách làm thủ tục lên chuyến bay CI792 (11h35) tới Đài Bắc, tiếp tục nối chuyến CI012 (17h30) tới New York.

Do trượt tuyến đổi ngày, quý khách sẽ tới New York cùng ngày với ngày khởi hành, làm thủ tục nhập cảnh và nhận hành lý. Xe đưa quý khách tới khách sạn Wynham Garden Newark Hotel 3,5* hoặc tương đương nhận phòng nghỉ đêm.

Thực đơn

 • Bữa tối: Trên máy bay

Ngày 2: New York

Tham quan thành phố New York

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đi tham quan thành phố New York với Tượng Nữ Thần Tự Do, biểu tượng của nước Mỹ. Sau đó, quý khách đến với Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. Tiếp sau đó quý khách tham quan Phố Wall nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. Ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam.

Sau bữa trưa, quý khách sẽ ghé USANYC07, sở giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, tham quan Đại lộ số 5, một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất thế giới và

đến với Quảng trường Thời Đại, quảng trường nổi tiếng nhất nước Mỹ với những tòa nhà thương mại và những biển quáng cáo đầy màu sắc. Đây cũng là địa điểm đón năm mới quen thuộc của người dân New York.

Quý khách dùng bữa tối buffet, trở về nghỉ đêm tại Wynham Garden Newark Hotel 3,5* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Buftet tại khách sạn
 • Bữa trưa: Nhà hàng Việt Nam
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 3: New York - Philadelphia - Washington D.C

Tham quan Philadelphia, Washington D.C

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách trả phòng khách sạn và khởi hành tới Philadelphia. Xe đưa quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan Chuông Tự Do là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước và tham quan Tòa nhà Độc lập, hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Quý khách tiếp tục ghé thăm Xưởng đúc tiền xu tại Mỹ, nơi chịu trách nhiệm sản xuất tiền xu lưu thông trong nội bộ Hoa Kỳ, một điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.

Sau bữa trưa, quý khách lên đường tới Wahington D.C, thủ đô của nước Mỹ. Quý khách sẽ tham quan Nhà tưởng niệm Lincoln, nơi tưởng niệm vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ. Sau đó tham quan trung tâm Saigon Eden, nơi kinh doanh, buôn bán và giao lưu văn hóa của cộng đồng kiều bào Việt tại đây.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại Hyatt Place Chantilly Hotel 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Buftet tại khách sạn
 • Bữa trưa: Nhà hàng Việt Nam
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 4: Washington D.C - Las Vegas

Tham quan thành phố Washington D.C, tới Las Vegas

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách đi tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngòai) nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, Điện Capitol - tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Quý khách tiếp tục tham quan Đài tưởng niệm Washington, Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba và Bảo tàng Hàng không và Không gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây, quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Sau bữa trưa, xe đưa quý khách tới sân bay, đáp chuyến bay WN1599 (19h40) tới Las Vegas. Sau khi hạ cánh, quý khách ăn tối nhẹ và về nghỉ đêm tại Four Queen Hotel 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Buftet tại khách sạn
 • Bữa trưa: Tại nhà hàng địa phương
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 5: Las Vegas - Hoover Dam

Tham quan thành phố Las Vesgas

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tham quan Đập Hoover lớn nhất nước Mỹ cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ và Hồ Mead.

Qúy khách có thể lựa chọn tới tham quan Grand Canyon, hẻm vực hùng vĩ bậc nhất thế giới, được xem như một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới (quý khách đăng ký với hướng dẫn viên, tự túc chi phí).

Sau bữa trưa, quý khách trở về Las Vegas, tiếp tục chương trình mua sắm tại các trung tâm thương mại, outlet hàng hiệu. Quý khách dùng bữa tối và tiếp tục khám phá Las Vegas với những casino sang trọng và các chương trình nghệ thuật đặc sắc. Nghỉ đêm tại Four Queen Hotel 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Buffet tại khách sạn
 • Bữa trưa: Tại nhà hàng địa phương
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 6: Las Vegas - Los Angeles

Thanh quan thành phố Barstow, tới Los Angeles

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành tới Los Angeles bằng xe oto. Trên đường đi, quý khách sẽ dừng chân mua sắm tại các outlet với những món hàng hiệu đẳng cấp thế giới được giảm giá lên tới 70%.

Sau bữa trưa, quý khách tiếp tục di chuyển tới Los Angeles. Đến đây, quý khách sẽ tham quan Khu thương xá Phúc Lộc Thọ, được coi là trung tâm kinh doanh, buôn bán của kiều bào Việt Nam tại miền Tây nước Mỹ.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng Việt Nam, nghỉ đêm tại The Hotel Fullerton Anaheim 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Phở Việt và cà phê Việt
 • Bữa trưa: Bò Mỹ nướng
 • Bữa tối: Nhà hàng Việt Nam

Ngày 7: Los Angeles - Universal Studio

Tham quan Los Angeles

Quý khách dùng bữa sáng, đến tham quan Phim trường Universal, nơi sản xuất những bộ phim bom tấn nổi tiếng nhất thế giới. Tại đây, quý khách không chỉ có cơ hội gặp những nhân vật điện ảnh nổi tiếng mà còn được tham quan những phim trường bom tấn, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh... Quý khách ăn trưa ở phim trường theo kiểu đồ ăn nhanh.

Sau đó, quý khách sẽ tiếp tục ghé thăm Đại lộ Danh vọng, nơi ghi danh những tên tuổi có cống hiến cho ngành công nghiệp giải trí, tham quan Nhà hát Dolby, Nhà hát Trung Hoa - hai nhà hát lớn có vai trò quan trọng với nền điện ảnh Hollywood.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng buffet châu Á. Quý khách nghỉ đêm tại The Hotel Fullerton Anaheim 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Tại khách sạn
 • Bữa trưa: Đồ ăn nhanh
 • Bữa tối: Buffet châu Á

Ngày 8: Los Angeles - San Francisco

Tham quan San Francisco

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách khởi hành từ Los Angeles đi San Francisco. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương trên đường đi.

Tới San Francisco, quý khách sẽ tham quan Thung lũng Silicon, nơi tập hợp những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Quý khách tự do mua sắm bánh kẹo, quà tặng tại các trung tâm thương mại hoặc các hệ thống siêu thị tại San Francisco. Ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ đêm tại SFO - Crowne Plaza Union City Hotel 3* hoặc tương đương.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Tại khách sạn
 • Bữa trưa: Tại nhà hàng địa phương
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 9: San Francisco - Đài Bắc

Tham quan San Francisco, trở về Việt Nam

Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tới tham quan San Francisco. Quý khách sẽ tham quan Cầu Cổng Vàng, cây cầu treo nối liền cửa ngõ vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Đây từng là câu cầu treo dài nhất thế giới và là biểu tượng quốc tế của San Francisco.

Quý khách sẽ dạo chơi, mua sắm quà lưu niệm tại Cảng Pier số 39 và ghé thăm Đường hoa Lombard, một trong những con đường ngoằn nghèo nhất Hoa Kỳ. Sau đó, tiếp tục ghé thăm và chụp hình tại Cung nghệ thuật Fine Art Palace.

Sau bữa tối, quý khách tới sân bay San Francisco, làm thủ tục lên chuyến bay CI003 (1h05) về Đài Bắc. Nghỉ đêm trên máy bay.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Tại khách sạn
 • Bữa trưa: Tại nhà hàng địa phương
 • Bữa tối: Tại nhà hàng địa phương

Ngày 10: San Francisco - Đài Bắc

Trở về Việt Nam

Quý khách lên chuyến bay CI791 lúc 8h25 tại Đài Bắc. Nghỉ đêm trên máy bay.

Thực đơn

 • Bữa sáng: Trên máy bay

Ngày 11: Hà Nội

Trở về Hà Nội

Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, quý khách làm thủ tục nhập cảnh về Hà Nội. Xe đón quý khách, đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến đi.

Tải lịch trình tour

Dịch vụ

Bao gồm

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: Hanoi – New York//San Francisco - Hanoi;
 • Chặng bay nội địa Mỹ: Washington D.C– Las Vegas;
 • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé);
 • Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc 3-4* (2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn);
 • Vé máy bay quốc tế hai nước và lệ phí an ninh hàng không + phụ phí xăng dầu;
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình;
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ;
 • Phí tham quan theo chương trình;
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam;
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 50.000 USD/người/sự vụ.

Không bao gồm

 • Lệ phí visa Hoa Kỳ (4.000.000 VNĐ). Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì. Quý khách đạt visa nhưng không đi theo tour sẽ phải trả phí visa 8.000.000 VND;
 • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi;
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình;
 • Phú phí phòng đơn: 14.900.000 VND/tour (nếu có);
 • Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách x 11ngày);
 • Vé xem show tại Las Vegas và các chi phí tham quan vui chơi ngoài chương trình, vé show O, Show Rubelli, Show Le Reve;
 • Phương tiện vận chuyển ngoài giờ;
 • Vé tham quan Disneyland;
 • Tour tự chọn tham quan Grand Canyon bằng trực thăng hoặc bằng Air Craft;
 • Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn ( 1 USD/vali);
 • Chi phí trả cho hướng dẫn viên và lái xe phục vụ (nếu có yêu cầu ngoài giờ: 100 USD/giờ);
 • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Hồ sơ thị thực

Bao gồm

 • Thời hạn nộp hồ sơ xin thị thực Trước 02 tháng so với ngày khởi hành
 • Trường hợp miễn thị thực Hiện chưa có chính sách miễn thị thực cho hộ chiếu Việt Nam
 • Tờ khai xin thị thực Có chữ ký
 • Ảnh 01 ảnh 5 x 5 chụp trên nền phông trắng ( ảnh chụp trong vòng 3 tháng so với ngày khởi hành)
 • Các giấy tờ khác Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng;
  Hộ chiếu cũ nếu có;
  Bản gốc Sổ hộ khẩu;
  Bản gốc chứng minh nhân dân;
  Bản gốc giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân;
  Bản gốc giấy khai sinh nếu có con đi cùng;
  Bản gốc hợp đồng lao động;
  Bản gốc quyết định bổ nhiệm;
  Bản gốc xác nhận nghề nghiệp;
  Bản gốc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch;
  Bản gốc thẻ hưu trí nếu đã nghỉ hưu;
  Bản gốc quyết định nghỉ hưu nếu đã nghỉ hưu;
  Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm; Giấy tờ sở hữu nhà đất, cho thuê nhà (nếu có); Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)

Lưu ý khi đặt tour

 • Yeudulich.com không thu phí dịch vụ.
 • Giá trẻ em áp dụng khi ngủ chung giường với bố mẹ. Trong trường hợp trẻ em ngủ riêng sẽ được tính bằng giá người lớn.
 • Giá trên áp dụng cho phòng tiêu chuẩn từ 2-3 khách/phòng. Trong trường hợp quý khách yêu cầu ở phòng đơn, xin vui lòng trả thêm phụ phí phòng đơn
 • Một người lớn đi kèm không quá 1 trẻ em
 • Với đoàn trên 20 người, xin vui lòng liên hệ 1800.8054


Các lưu ý quan trọng khác

Điều kiện hoàn hủy

 • Hủy tour miễn phí trong vòng 24h đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 45 ngày.
 • Đổi tour miễn phí trong vòng 48h đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 45 ngày.
 • Hủy tour ngay sau khi quý khách được cấp thị thực, và trước 11 ngày trước ngày khởi hành, chịu phạt 50% tổng giá trị tiền tour
 • Hủy tour ngay sau khi quý khách được cấp thị thực, và trước 10 ngày trước ngày khởi hành, chịu phạt 100% tổng giá trị tiền tour
 • Trong quá trình đoàn đi, nếu quý khách nào không sử dụng bất cứ dịch vụ gì thì cũng không được hoàn lại chi phí dịch vụ đó

Checklist khởi hành

Giấy tờ
 • Hộ chiếu (Passport)
 • Thị thực (Visa)
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bản photo hộ chiếu
 • Bản photo chương trình tour
 • Bản in/photo vé máy bay
 • Bản in/photo các vé khác đã mua
 • 2 ảnh chân dung 4x6 mới chụp trong vòng tối đa 6 tháng
 • Form làm lại hộ chiếu
Liên Hệ
 • Lưu liên hệ hotline công ty du lịch
 • Lưu liên hệ hướng dẫn viên tại Việt Nam
 • Lưu liên hệ hướng dẫn viên tại nước ngoài
 • Lưu liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài
 • Lưu các số điện thoại khẩn cấp
Thiết bị điện tử
 • Kiểm tra điện thoại
 • Các phần mềm nên cài
 • Máy ảnh
 • Pin dự phòng/Powerbank
 • Ổ cắm điện (tham khảo phần lưu ý riêng trong chương trình tour)
 • Các loại sạc
 • Tai nghe
Tiền tệ
 • Tiền mặt
 • Thẻ tín dụng
Quần áo
 • Trang phục theo mùa
 • Quần áo ngủ
 • Ô
 • Giày mềm
 • Áo mưa
 • Khăn tay
Đồ dùng vệ sinh cá nhân (Nếu có nhu cầu)
 • Bàn chải
 • Kem đánh răng
 • Nước súc miệng
 • Chỉ nha khoa
 • Sữa tắm
 • Dầu gội
 • Sữa rửa mặt
 • Dầu/nước tẩy trang
 • Bông tẩy trang
 • Băng vệ sinh
 • Dao cạo râu
 • Kem cạo râu
 • Máy sấy tóc
 • Khăn tắm
Đồ dùng cá nhân khác
 • Đồng hồ
 • Bình đựng nước cá nhân
 • Khóa vali
Sức khỏe
 • Tiêm phòng
 • Các loại thuốc nên mang
 • Thông báo chế độ ăn kiêng/tình trạng sức khỏe với công ty du lịch, hướng dẫn viên
Đồ dùng cho em bé (Nếu có nhu cầu)
 • Quần áo theo mùa
 • Khăn xô
 • Tất
 • Bao tay
 • Yếm
 • Gối
 • Chăn
 • Bình sữa
 • Sữa bột
 • Đồ ăn dặm/nhẹ
 • Bộ đồ ăn trẻ em
 • Ty ngậm
 • Sữa tắm trẻ em
 • Dầu gội trẻ em
 • Đồ chơi
 • Sách/Truyện
 • Xe đẩy
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)