Công ty du lịch HS Travel

Tên đăng ký: Công ty TNHH Phát triển kinh doanh du lịch Hà Nội Sài Gòn

Đối tác uy tín của Yeudulich.com

Chưa có đánh giá

Viết đánh giá

Giới thiệu về HS Travel

Công ty chúng tôi được thành lập từ tháng 1 năm 2016 tại Hà Nội. Là đại diện của Công ty land tour Hàn quốc, Nhật Bản và các thị trường khác. Cùng nhiều gói sản phẩm khác như: Tổ chức tour du lịch tự túc sẽ mang đến sự tự do thoải mái và phù hợp tới từng khách hàng ( Không phải ghép đoàn, không mất tự do riêng…)
Ngoài ra HS Travel chúng tôi còn tổ chứ Hội chợ thương mại quốc tế, các gian hàng tại các nước, với mội dịch vụ kèm theo nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tham gia quảng bá cũng như hợp tác đầu tư kinh doanh sản phẩm của mình đến nhiều nước trên thế giới.
Với lợi thế được hỗ trợ trực tiếp từ các hãng hàng không quốc tế cùng với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ land tour tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các thị trường khác... Công ty HS Travel chúng tôi luôn mang đến những gói sản phẩm dịch vụ series vé máy bay, land tour tới Hàn Quốc, Nhật Bản và các thị trường khác với giá cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất tới các Công ty du lịch tại Việt Nam.
Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty HS Travel đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là các Công ty du lịch lớn, một số Công ty du lịch đã ký hợp đồng với HS Travel trong suốt những năm vừa qua như : Vietravel, Hà Nội Tourist, Vietran Tour, Transviet Tour, Bảo Sơn travel, Vietnam travel Mart, Vitour, Grand Viet, Du lịch sự kiện, World sun, Iso Tour, Ánh Dương Tour…..và rất nhiều các Công ty du lịch khác trên toàn quốc.
HS Travel cũng triển khai một số mảng dịch vụ phụ trợ như: Làm Visa các nước, công chứng , dịch thuật…nhanh chóng, tiện lợi và giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
Với phương châm luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng, đảm bảo thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các chương trình do Công ty HS Travel thực hiện luôn đặt chất lượng và dịch vụ tốt nhất lên hàng đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các Đối tác khách hàng là các Công ty du lịch.
Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những gói sản phẩm tới Hàn quốc, Nhật Bản và các nước…tốt nhất, nhanh nhất, hỗ trợ nhiều nhất về giá, booking, chất lượng dich vụ bằng thái độ phục vụ tận tâm. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đồng hành trong suốt quá trình ký kết hợp tác và mong muốn nhận được sự đồng ý và hỗ trợ của Quý Khách Hàng.


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho công ty tour này.

Đánh giá mới nhất

Ly đã đánh giá Ly Cafe Tourist
06/02/2020
Rất hài lòng về chuyến đi. Đặc biệt là xe và ăn uống siêu ngon.
Sẽ quay lại trong thời gian gần nhất.

Phạm Hoàng Phương Quỳnh đã đánh giá Ly Cafe Tourist
04/02/2020
Nói chung là mình thấy trang web về mặt nội dung và hình thức cũng như dễ sử dụng đối với ng dùng là rất Ok nhé. Thời gian phản hồi nhanh, hôm đó vừa đặt chỗ đã có ng gọi lại tư vấn ngay và nội dung tư vấn cũng chi tiết, list giá minh bạch. Mình thấy rất

Ngô Quốc Phú đã đánh giá Ly Cafe Tourist
04/02/2020
Hướng dẫn viên và cả chú lái xe siêu nhiệt tình, hiểu biết sâu về tuyến điểm. Nhà hàng bên ngoài trông khá đơn sơ nhưng ăn uống thì cực kỳ tươi ngon, cả nhà mình đi 4 người ăn no luôn. Tiếc một xíu là đi không đúng mùa nên biển động chưa lặn ngắm san hô đ

Lan Phương đã đánh giá Nha Trang Tourist
31/01/2020
Chuyến đi thật tuyệt vời...

Ta thi thuý đã đánh giá Dolphin Tour
17/01/2020
Toi cam thay chuyen đi tot

Nguyen van tuyen đã đánh giá Hành trình phương Đông
15/01/2020
Chuyến đi ok

TRAN THANH TUYEN đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
Mình đi Bờ Đông Hoa Kỳ với Vietkite 15/9/2019 - Rất tuyệt vời

andy thanh đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
mình thấy tour này đi ok, hdv kiến thức tốt, phòng khách sạn thì tạm ổn thôi

nguyen thanh nhan đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
tour du lịch thú vị, bình yên , tôi rất thích , mẹ tôi cũng thế

Trần Thanh Tuyển đã đánh giá Happy Tours
06/01/2020
Mình rất thích. Hướng dẫn viên Việt Nam và Trung Quốc rất tuyệt vời
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)