Công ty du lịch Babar Travel

Tên đăng ký: Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông và Du lịch Á Châu

Đối tác uy tín của Yeudulich.com

Chưa có đánh giá

Viết đánh giá

Giới thiệu về Babar Travel

BABARtravel là một thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh : Asia Travel & Communications Corp) tập trung phát triển và cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng. Với tiêu chí Khác biệt– Linh hoạt – Phù hợp, BABARtravel luôn cam kết tạo giá trị cho mỗi chuyến đi mà ở đó Quý khách được trải nghiệm thực sự vẻ đẹp của từng ngóc ngách Châu Âu.Tour Châu Âu BABARtravel thiết kế đảm bảo mang đến cho du khách sự hài lòng để sau mỗi chuyến đi, Châu Âu và BABARtravel có tên trong lịch trở lại của du khách.
SỨ MỆNH
BABARtravel, hơn ý nghĩa một đơn vị cung ứng dịch vụ mà là 1 giải pháp đáp ứng cho toàn thể đa dạng khách hàng có nhu cầu đi du lịch Châu Âu. BABARtravel giúp cho Châu Âu trở nên dễ dàng và trong tầm với của tất cả người Việt Nam với sự thoải mái nhất. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh kết nối người Việt Nam với thế giới Châu Âu với nhiều “Chùm tour Châu Âu BABARtravel”
TẦM NHÌN
Tầm nhìn chiến lược trong tương lai gần
Với đội ngũ có kinh nghiệm và hiểu biết từng góc phố, con đường ở châu Âu, kết hợp cùng sự am hiểu tinh tế tâm lý và thói quen của du khách Việt trong mỗi chuyến đi, BABARtravel luôn nỗ lực trở thành một thương hiệu quen thuộc như người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của tất cả du khách trong những chuyến hành trình Châu Âu.
Tầm nhìn chiến lược trong tương lai xa
BABARtravel sẽ trở thành một ứng dụng kết nối người Việt Nam với phần còn lại của thế giới thông qua những chuyến du lịch ý nghĩa, thuận tiện và linh hoạt.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đi nhiều để biết “khác biệt”
Đội ngũ phát triển sản phẩm và tư vấn sản phẩm của chúng tôi là những người đam mê du lịch và luôn hứng thú khám phá những điều mới mẻ. 80% quỹ thời gian của họ là rong ruổi trên những hành trình đến từng ngõ ngách Châu Âu đề mang về những ý tưởng mới. Họ phấn khích đem về những điểm độc đáo sau mỗi hành trình giống như một nhà phát minh vừa loé lên một phát kiến mới.
Kết nối nhiều để biết “linh hoạt”
Với mục tiêu mang đến giải pháp đáp ứng cho toàn thể đa dạng khách hàng có nhu cầu đi du lịch Châu Âu, BABARtravel đã và đang xây dựng chuỗi cung ứng chất lượng với sự kiểm định chặt chẽ rộng khắp Châu Âu. Tại BABARtravel không tồn tại chữ “KHÔNG” đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu đặc thù và khó nhất.
Phục vụ nhiều để biết “phù hợp”
Đội ngũ BABARtravel lấy “tận tâm” làm sợi chỉ xuyên suốt khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi quan sát tỉ mỉ hành vi du lịch của du khách Việt để không ngừng đối mới các gói sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho mình cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng nhất vì đó là cách duy nhất chúng tôi biết được đâu là sự phù hợp cho từng tệp khách hàng. Chúng tôi đọc từng nhận xét của khách hàng để phát hiện những “điểm chưa phù hợp” trong sản phẩm và dịch vụ của mình.
CẢM HỨNG THƯƠNG HIỆU
Mang theo một niềm hy vọng lớn lao cho những ước mơ chinh phục, khám phá, thương hiệu BABARtravel của chúng tôi lấy cảm hứng từ một câu chuyện vô cùng nổi tiếng trên đất nước Pháp hoa lệ mà hầu như đứa trẻ nào ở xứ sở hình lục lăng này cũng biết. Câu chuyện “ Babar The Elephant” do tác giả Jean De Brunhoff chắp bút.
Có lẽ Babar sẽ mãi mãi là chú voi rừng được nâng niu, quây quần trong vòng tay của voi mẹ, trong cuộc sống rừng già bình yên với bạn bè nếu như không có lũ thợ săn đến chiếm đoạt khu rừng và bắt đầu những biến cố xảy ra trong cuộc đời chú.
Từ khoảnh khắc đó, một hành trình mới, một cuộc sống mới và một nhận thức mới đưa chú đến với những khung trời hoàn toàn khác biệt so với mảnh trời chú nhìn qua tán cây rừng. Những người bạn mà Babar gặp đã giúp đỡ và cho chú trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác. Họ đã dạy cho chú từng cách ăn, cách mặc, những phép tắc lễ nghi của giới quý tộc, khiến chú hiểu biết hơn về thế giới đầy màu sắc ngoài kia rồi từ đó trở về giải cứu, giúp đỡ quê hương của chính mình.
Jean De Brunhoff từng tâm sự rằng ông sáng tạo nên chú voi đáng yêu này từ niềm cảm hứng về những câu chuyện tự nghĩ mà vợ mình kể cho con trai hàng đêm, ông đã miệt mài suy nghĩ và sáng tạo nên Babar trong khoảng thời gian giữa thế chiến thứ nhất và thế chiến thứ 2.Tất cả đã nói lên sự khám phá cuộc sống của con người là vô hạn và kể cả trong những lúc khó khăn nhất, niềm khao khát khám phá thế giới, khám phá bản thân không bao giờ lụi tắt.


Đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho công ty tour này.

Đánh giá mới nhất

Ly đã đánh giá Ly Cafe Tourist
06/02/2020
Rất hài lòng về chuyến đi. Đặc biệt là xe và ăn uống siêu ngon.
Sẽ quay lại trong thời gian gần nhất.

Phạm Hoàng Phương Quỳnh đã đánh giá Ly Cafe Tourist
04/02/2020
Nói chung là mình thấy trang web về mặt nội dung và hình thức cũng như dễ sử dụng đối với ng dùng là rất Ok nhé. Thời gian phản hồi nhanh, hôm đó vừa đặt chỗ đã có ng gọi lại tư vấn ngay và nội dung tư vấn cũng chi tiết, list giá minh bạch. Mình thấy rất

Ngô Quốc Phú đã đánh giá Ly Cafe Tourist
04/02/2020
Hướng dẫn viên và cả chú lái xe siêu nhiệt tình, hiểu biết sâu về tuyến điểm. Nhà hàng bên ngoài trông khá đơn sơ nhưng ăn uống thì cực kỳ tươi ngon, cả nhà mình đi 4 người ăn no luôn. Tiếc một xíu là đi không đúng mùa nên biển động chưa lặn ngắm san hô đ

Lan Phương đã đánh giá Nha Trang Tourist
31/01/2020
Chuyến đi thật tuyệt vời...

Ta thi thuý đã đánh giá Dolphin Tour
17/01/2020
Toi cam thay chuyen đi tot

Nguyen van tuyen đã đánh giá Hành trình phương Đông
15/01/2020
Chuyến đi ok

TRAN THANH TUYEN đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
Mình đi Bờ Đông Hoa Kỳ với Vietkite 15/9/2019 - Rất tuyệt vời

andy thanh đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
mình thấy tour này đi ok, hdv kiến thức tốt, phòng khách sạn thì tạm ổn thôi

nguyen thanh nhan đã đánh giá VietKite Travel
09/01/2020
tour du lịch thú vị, bình yên , tôi rất thích , mẹ tôi cũng thế

Trần Thanh Tuyển đã đánh giá Happy Tours
06/01/2020
Mình rất thích. Hướng dẫn viên Việt Nam và Trung Quốc rất tuyệt vời
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)