Công viên Quốc gia Pilanesberg - Pilanesberg Game Reserve - Sun City - Nam Phi

Bojanala, Tây Bắc, Nam Phi

Công viên Quốc gia Pilanesberg - Pilanesberg Game Reserve - Sun City - Nam Phi

Công viên Quốc gia Pilanesberg nằm trong miệng núi lửa cổ xưa, được hình thành từ một-hai triệu năm trước nhờ lượng mắc ma tràn ra. Cảnh quan và các dạng đá ngày nay tồn tại như để nhắc người đời nhớ về phép màu kì diệu này. Trong số các khu bảo tồn của Nam Phi, công viên Quốc gia Pilanesberg có lẽ là khu bảo tồn dễ tiếp cận nhất. Chỉ cách thành phố lớn nhất Nam Phi Johannesburg ba giờ lái xe, công viên Quốc gia Pilanesberg là một địa điểm lý tưởng lể khám phá một thế giới khác. Đây là một điểm đến thích hợp cho những ngày nghỉ lễ hay những chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn ở môi trường tự nhiên hoang dã.

Các lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn ở Pilanesberg đa dạng, phù hợp với sở thích cho nhiều người. Dù muốn ở các ngôi lều đi săn trong bụi rậm hay thưởng thức ly rượu ngon trong bồn tắm đầy bọt nhìn ra từ cửa sổ một nhà nghỉ sang trọng, Pilanesberg đều có thể đáp ứng nhu cầu của du khách.
Công viên Quốc gia Pilanesberg là vùng chuyển tiếp giàu sinh thái giữa sự khô nóng của hoang mạc Kalahari và thảm thực vật ẩm ở Lowveld. Khu vực này thu hút một lượng lớn các loài thú đi săn khác nhau. Hệ động vật và thực vật trong công viên thường không sống cạnh nhau. Hầu hết các loài động vật có nguồn gốc từ Nam Phi sinh sống trong khu vực này bao gồm năm loài động vật hoang dã được mệnh danh là “Big 5” của châu Phi (trâu, voi, hổ, báo, tê giác), chó hoang, động vật lông lang, linh dương đen Đông Phi và hơn 360 loài chim.
Quy mô khá nhỏ của công viên và hệ sinh thái phong phú đa dạng hiếm gặp ở đây càng nhân thêm cơ hội chiêm chưỡng được “Big 5” trong môi trường hoang dã. Trong công viên còn có nhiều điểm cho phép du khách quan sát và chụp ảnh các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên mà không bị chúng phát hiện.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)