Khu trung tâm Sandton - Central Sandton - Johannesburg - Nam Phi

Số 3, Gwen Ln, Sandton, Johannesburg, Nam Phi, 2146

Khu trung tâm Sandton - Central Sandton - Johannesburg - Nam Phi

Nằm giữa lòng Sandton tấp nập là khu trung tâm Sandton năng động, nhộn nhịp các hoạt động thương mại toàn cầu. Được biết đến với tên khu Quản lí Trung tâm Sandton, đây là khu trung tâm thương mại của Nam Phi bao gồm khu cải tiến thương mại thành phố Sandton & trung tâm hội nghị (SCMD), khu cải tiến kinh doanh Sandton (SBID), khu quản lí thung lũng Wierada.

Hệ thống dịch vụ của trung tâm Sandton dựa trên hệ thống cấp bậc đa phương diện được định nghĩa theo hai cấp độ. Cấp độ thứ nhất tập trung bảo vệ khu cải tiến thương mại và tạo ra một môi trường trong sạch, an toàn và được quản lí tốt. Trung tâm Sandton thuê một đội ngũ bảo vệ 70 người và 27 nhân viên vệ sinh túc trực 24/7. Cấp độ quản lí thứ hai về phát triển thương hiệu, tiếp thị và nâng cao hình ảnh của khu cải tiến thông qua tiếp thị tại chỗ, các chiến lược quảng cáo hợp tác, chương trình nghệ thuật quần chúng, nghiên cứu thị trường và mảng truyền thông.
Có nhiều điểm tham quan và giải trí trong khu vực trung tâm Sandton như các phòng tranh (Les Art International, Sandton Civic,...); phòng triển lãm Totem trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật như mặt nạ, tượng điêu khắc, trang sức, sản phẩm dệt; thư viện Sandton với hơn 92.000 ấn phẩm và tư liệu; nhà hát Liberty Life; chợ văn hóa Nam Phi; hai rạp phim lớn với 20 phòng chiếu phim (Nu-Metro & Nedbank Cinema Prive); hơn 90 nhà hàng, quán cà phê và nhiều địa điểm mua sắm như trung tâm mua sắm Sandton City, các cửa hàng thời trang trên quảng trường Nelson Mandela, trung tâm mua sắm Michelangelo Towers,…

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)