Golf Reef City - Golf Reef City - Johannesburg - Nam Phi

99-Ir, Ormonde, Johannesburg, Nam Phi, 2159

Golf Reef City - Golf Reef City - Johannesburg - Nam Phi

Gold Reef City là một khu phức hợp giải trí lớn nổi tiếng với công viên chủ đề, các trò chơi, khách sạn, sòng bạc và bảo tàng. Đây là khu giải trí kết hợp giữa trải nghiệm vui chơi, thám hiểm và khám phá lịch sử. Gold Reef City nằm trên một mỏ vàng cũ ngưng hoạt động năm 1971. Các nhân viên của khu giải trí mặc những bộ trang phục những năm 1880 khi mỏ vàng còn hoạt động. Trong khuôn viên có bảo tàng về khai thác vàng nằm dưới lòng đất, nơi quan sát mạch quặng và cách vàng nguyên chất được đổ vào thùng. Ngoài ra còn có một bảo tàng trưng bày về lịch sử dưới chế độ phân biệt chủng tộc a-pac-thai.

Công viên chủ đề hấp dẫn với nhiều trò chơi mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc lớn nhất ở Nam Phi. Đáng sợ nhất là Tháp Sợ Hãi có độ cao 50m và tốc độ tàu là 100km/h, được đánh giá 10/10 trên thang điểm độ sợ hãi. Một trải nghiệm thú vị khác là tàu lượn siêu tốc xoắn ngược Anaconda, được xây mô phỏng hình dạng con rắn Anaconda và được đánh giá 9/10 trên thang điểm độ sợ hãi. Đây cũng là một công viên thích hợp cho chuyến đi chơi gia đình với nhiều trò chơi cho mọi lứa tuổi như Chuyến tàu Vui vẻ, Vòng xoay Khổng lồ, Thuyền Lười, Đu quay Sóng,… Một ngôi làng cổ khai thác quặng thế kỉ 19 cũng được phục dựng trong khuôn viên công viên chủ đề, tái hiện kí ức về những ngày tháng sôi động của cơn sốt vàng Johannesburg.
Các sòng bạc hoạt động nhộn nhịp 24/7 với nhiều lựa chọn kiểu chơi đa dạng. Khu giải trí có 6 rạp chiếu phim với hơn 1000 chỗ ngồi. Các nhà hàng nổi tiếng nhất Johannesburg như Back O’ The Moon có thể dễ dàng tìm thấy ở công viên chủ đề hoặc quanh các sòng bạc.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)