Khu Winelands - Cape Winelands District Municipality - Cape Town - Nam Phi

Western Cape, Nam Phi

Khu Winelands - Cape Winelands District Municipality - Cape Town - Nam Phi

Khu Winelands nằm ở tỉnh Tây Cape là một trong 44 đô thị tự trị ở Nam Phi, diện tích địa lý khoảng 129.370 km2, chiếm 10,6% tổng diện tích đất liền của đất nước.

Khu Winelands ở bên cạnh Khu Cape Metropolitan và có diện tích 22.309 km2. Đây là khu vực được bao bọc bởi đất liền, ở khoảng giữa Bờ Tây và vùng duyên hải Overberg. Winelands gồm có năm chính quyền địa phương tự trị: Drakenstein, Stellenbosch, Witzenberg, Breede Valley và Langeberg (trước đây là Breede River/Winelands). Khu vực này là một trong những “viên ngọc” của tiểu vùng nông thôn và tỉnh nhỏ của Nam Phi, nhưng lại là nơi có trình độ phát triển tương đối cao và đa dạng.
Khu Winelands rộng lớn và là nơi diễn ra nhiều sự kiện, vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian để tận hưởng khung cảnh đẹp xung quanh, nhâm nhi rượu vang, hái dâu tây và tham gia vào những sự kiện do các vùng khác nhau tổ chức.
Đến Winelands không chỉ dừng lại ở việc nếm loại rượu vang tuyệt vời. Hãy thử đi xe ngựa qua những vườn nho, đi dã ngoại cạnh một con đập khi những đàn vịt và thiên nga bơi lội duyên dáng; một chương trình tiếp cận báo đốm giúp bạn tiếp xúc với những chú mèo lớn nhanh nhẹn nhất; các nhà hàng, cửa hàng quà tặng, phòng triển lãm nghệ thuật, nhà hát hình tròn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu bảo tồn thiên nhiên và thú săn, hàng rào nuôi bướm, công viên sư tử, công viên cá sấu.Thậm chí bạn còn có thể tận hưởng suối khoáng nóng tự nhiên ở Montagu.
Winelands được biết đến là thủ đô ẩm thực của Nam Phi. Vị giác của bạn sẽ được kích thích khi thưởng thức một số loại rượu vang ngon nhất thế giới ở Franschhoek. Hãy nếm thử cả pho mát, ô liu sản xuất ở địa phương, hoa quả xuất khẩu chất lượng cao và các sản phẩm hữu cơ ở Bonnievale và Ceres.
Nơi đây là thiên đường của người nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia, vì thế hãy nắm bắt những khoảnh khắc khiến bạn ngỡ ngàng như khi đi trên khinh khí cầu hoặc trực thăng.
Cảnh quan đẹp choáng ngợp của Winelands, với núi, vườn nho và kiến trúc Cape Dutch làm nền, cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới, hội nghị và các dịp đặc biệt khác.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)