Đường hoa Lombard - Lombard Street - San Francisco - Mỹ

San Francisco, CA 94109

Đường hoa Lombard - Lombard Street - San Francisco - Mỹ

Đường hoa Lombard ở San Francisco là một trong những con đường ngoằn ngoèo nhất của Hoa Kỳ và có trong nhiều tour du lịch. Con phố dốc, khúc khuỷu quanh núi non được hình thành bởi những đường cong sắc nét để chuyển hướng xuống một ngọn đồi một chiều qua những lâu đài Victoria xinh đẹp. Nếu không phải là bởi các đường cong byzantine, khi cố gắng đi qua sườn dốc đứng này, mọi người có thể bị chết khi lăn xuống. Để biết được con phố này dốc như thế nào, hãy đi lên thêm hai đoạn đường nữa tới đường Filbert Street và nhìn xuống trên sườn núi, bạn sẽ nhận ra Lombard thậm chí còn dốc hơn.


Một số địa điểm bất động sản đắt nhất tại San Francisco nằm trên phố Lombard. Khu vực xung quanh đồi Nga này có những lâu đài trang trọng với hàng loạt khách du lịch đổ xuống phố mỗi ngày. Vào mùa xuân và suốt cả mùa hè, con đường Lombard vẫn còn màu sắc, vì nhiều loài hoa đẹp đang nở. Lớp dốc tự nhiên của con đường gây ra hiểm họa lớn đối với sự an toàn cho du khách, nên con đường này được xây dựng theo hướng quanh co để đảm bảo. Trong những năm 1920, một chủ sở hữu bất động sản trong khu vực đã đề xuất đường ray xe lửa đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ trong khi vẫn tăng độ an toàn cho người đi bộ. Mỗi ngày có hàng chục khách du lịch trên con phố dạo quanh những đường cong của phố hoa Lombard. Dưới đây là những hoạt động vui chơi giải trí chính tại đây: Chụp ảnh. Khi du khách ở dưới cùng của con đường và nhìn lên trên cùng, bạn sẽ thấy được cảnh tượng tuyệt vời của các khúc ngoặt quanh co con đường. Xe ô tô sẽ đi xuống để bạn có thể nhìn thấy sự chuyển hướng của đường rõ ràng, đó là, tất nhiên, những gì nổi tiếng tại đây.

Ở hai bên đường du khách sẽ thấy những ngôi nhà tuyệt đẹp. Mỗi phần của khoảng "sân" giữa nhà và con đường được trang trí hoàn hảo với cây xanh tươi tốt và những loài hoa đẹp. Đây là một cảnh thật tuyệt vời để xem và cũng tạo nên những bức ảnh đẹp cảnh với sự đa dạng của màu sắc trong đó. Sau đó, ở đỉnh đồi, bạn sẽ có cơ hội nhìn xuống (phía Đông) tại một khung cảnh tuyệt vời của thành phố, bao gồm một phần của Vịnh và cầu cũng như thành phố bên dưới. Du khách cũng có thể xem tháp Coit Tower từ đây, nơi đem đến một cảnh quan tuyệt đẹp cho các bức ảnh du lịch. Đồng thời bạn có thể thưởng thức một chuyến đi ngắm cảnh. Nếu bạn ở trong xe, bạn có thể đi về hướng Tây trên phố Lombard để lái xe xuống phần uốn lượn của con đường.Nhiều người vươn ra cửa sổ với máy quay video của họ để chụp trải nghiệm tuyệt vời này. Tuy nhiên, lưu ý rằng khu vực này thường bị ùn tắc với lưu lượng giao thông lớn và tốc độ lái xe chậm. Nếu bạn đang ở trong thành phố trong giờ cao điểm trong những tháng du lịch mùa hè của năm thì cần phải chờ đợi.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 2
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)