Khu vườn Nhật Bản - Japanese Sunken Gardens - San Antonio - Mỹ

3800 N Saint Marys St, San Antonio, TX 78212-3170

Khu vườn Nhật Bản - Japanese Sunken Gardens - San Antonio - Mỹ

Khu vườn Nhật Bản San Antonio nằm ở Công viên Brackenridge, San Antonio, Texas, Hoa Kỳ, đã được mở cửa tại một mỏ đá đá vôi bị bỏ hoang vào đầu thế kỷ 20. Nó còn được biết đến như là Vườn trà của Trung Quốc, Cổng vườn trà Trung Quốc, Cổng Garden Sunken của Trung Quốc và được liệt kê trong Danh sách Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ. Vườn trà Nhật tại San Antonio ở bang Texas của Hoa Kỳ đã được phát triển trên mảnh đất được tặng cho thành phố vào năm 1899 bởi George Washington Brackenridge, chủ tịch Công ty Công trình Nước San Antonio.


Công trình khởi công vào năm 1840 bởi các thợ xây Đức, người đã sử dụng đá vôi sẵn có để cung cấp cho thị trường xây dựng. Nhiều tòa nhà San Antonio, bao gồm cả khách sạn Menger, được xây dựng bằng đá từ mỏ đá này trên đường Quarry Road. Khu vườn được đổi tên thành Vườn trà của Trung Quốc, để ngăn chặn sự phá hoại vườn chè trong Thế chiến 2, vì nhiều vườn chè Nhật Bản khác đang bị phá hoại.

Năm 1984, dưới sự chỉ đạo của thị trưởng Henry Cisneros, thành phố đã khôi phục tên gọi "Vườn Trà Nhật Bản" lần đầu tiên trong một buổi lễ có sự tham dự của các con của Jingu và các đại diện của chính phủ Nhật Bản. Để ghi nhận nguồn gốc của Vườn trà như là một mỏ đá có vai trò nổi bật trong việc phát triển kinh doanh xi măng, cũng như việc tái phát triển sau đó của nó như là một khu vườn, địa điểm này được gọi là một dấu ấn lịch sử Texas, và được liệt kê trong Danh sách các Địa điểm Lịch sử Quốc gia.

Nhà hát Sunken Garden nằm ở phía nam. Nó hiện có 872 chỗ ngồi được thiết kế cố định và có thể lựa chọn thêm ghế xếp cho tổng số khán giả là 2.700. Sức chứa chung (phòng khách) vào sân rào của nhà hát là 6.000 khán giả. Dự án Văn hoá của Sở Công viên và Giải trí bắt đầu quản lý nhà hát vào đầu những năm 1970. Nếu bạn cần nghỉ ngơi trong một hành trình bận rộn ở San Antonio, Vườn Trà Nhật Bản là nơi thú vị và thư giãn để hít thở. Yên tĩnh với bóng mát và được bao phủ bởi thảm thực vật bao gồm một ngôi chùa lớn, hồ koi và thác nước cao 60 feet.

Khu vườn là một địa điểm tốt đẹp để đến vào bất kỳ mùa nào. Chùa nằm ở tầng trên cùng với quán Jingu House Café, điểm dừng chân tiện lợi để uống trà hoặc ăn trưa. Khu vực thấp hơn bao gồm giường hoa và các hồ cá koi. Khu vườn Nhật Bản là nơi phổ biến tổ chức các đám cưới và chụp ảnh, vì vậy hãy đảm bảo bạn mang theo máy ảnh.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)