Con đường Paseo Del Rio - Paseo Del Rio - San Antonio - Mỹ

100 Villita St., San Antonio, TX 78205-2798

Con đường Paseo Del Rio - Paseo Del Rio - San Antonio - Mỹ

Đường Paseo del Río là một mạng lưới đường đi bộ dọc theo các bờ sông San Antonio, một câu chuyện bên lề các đường phố San Antonio, Texas, Hoa Kỳ. Được bao bọc bởi các quán bar, cửa hàng, nhà hàng, thiên nhiên và nghệ thuật công cộng, con đường là một phần quan trọng trong cấu trúc thành thị và một điểm thu hút khách du lịch quan trọng của thành phố.


Con đường này là một con phố dành cho người đi bộ đặc biệt thành công, một phần đường dành cho đường ô tô. Con đường uốn lượn dưới cầu như hai vỉa hè, song song với các nhà hàng và cửa hiệu, kết nối một lượng du khách lớn tới các cửa hàng tại Rivercenter, Nhà hát Arneson River, Marriage Island, La Villita, công viên Hemis Fair, đến tòa nhà Life Building, đến Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio, tới Pearl và 5 đại sứ quán thuộc địa của Tây Ban Nha của thành phố, nơi đã được đặt tên là Di sản Thế giới, bao gồm cả Alamo.

Trong suốt mùa xuân Fiesta San Antonio hàng năm, chương trình pháo hoa bờ sông nổi bật với những màn hoa trôi nổi trên dòng sông. Các kế hoạch mở rộng được lên kế hoạch cho các khu vực của con sông phía bắc và phía nam của trung tâm thương mại thành phố. Khi các nhà hàng và chuỗi các cơ sở bắt đầu nở rộ, chiếm khoảng 1/3 không gian thương mại, cuộc thảo luận đã được bắt đầu tại Tòa thị chính về việc hạn chế sự tồn tại của các cửa hiệu trên đường bờ sông và giữ một nét đặc trưng địa phương riêng biệt.

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2009, thành phố mở ra Bảo tàng Reach trị giá 72 triệu đô la. Bảo tàng Reach có các điểm tham quan địa phương như Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio và Nhà máy bia Pearl, nơi đã trở thành một trong những khu vực phổ biến nhất cho người dân địa phương. Hai năm sau, vào tháng năm 2011, Con đường Paseo Del Rio đã được mở rộng đến mấy dặm để mở rộng từ trung tâm thương mại Espada về phía nam của thành phố. Sự bổ sung này với tên gọi là Mission Reach rất đáng chú ý vì nó nhấn mạnh vào việc kiểm soát và cải tiến sinh thái, cũng như cải tiến đường để hỗ trợ cả đi bộ đường dài và đi xe đạp.

Dự án Mission Reach có những con đường đi bộ và các đường đi xe đạp cho phép du khách trải nghiệm các Đại sứ quán Thế giới của UNESCO. Đường đi bộ này đã tạo ra những dự án tương tự ở các thành phố khác, chẳng hạn như Greenway Green Creek ở Charlotte, Bắc Carolina, Cherry Creek Greenway ở Denver, Colorado, và Santa Lucía Riverwalk ở Monterrey, Mexico. Sau nhiều năm nhận được phản ánh từ người dân địa phương và khách du lịch về chất lượng nước, các cuộc thảo cũng bắt đầu được thực hiện để làm sạch nước, mặc dù đáy bùn và trầm tích bùn làm cho việc này trở nên khó khăn. Bùn đáy biển được làm sạch hàng năm trong Lễ hội bùn.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)