Dinh thự của Thống đốc Tây Ban Nha - Spanish Governor's Palace - San Antonio - Mỹ

105 Plaza de Armas, San Antonio, TX

Dinh thự của Thống đốc Tây Ban Nha - Spanish Governor's Palace - San Antonio - Mỹ

Dinh Thống đốc Tây Ban Nha là một di tích lịch sử từ thời Tây Ban Nha ở Texas (tòa nhà nằm trong khu phố San Antonio thuộc San Antonio, Texas). Đây là dấu vết cuối cùng có thể nhìn thấy của tổ hợp Presidio San Antonio de Béxar vào thế kỷ 18, và là ví dụ duy nhất còn lại ở Texas về một thuộc địa của quý tộc Tây Ban Nha vào thế kỷ 18 tại thị trấn. Hiệp hội Địa lý Quốc gia đã đặt tên cho nơi này là "tòa nhà đẹp nhất ở San Antonio".


Tòa nhà được xây dựng vào đầu thế kỷ 18, được lên kế hoạch từ đầu năm 1722 và hoàn thành vào năm 1849. Phía trên lối vào được đánh dấu bằng cánh tay của vua Tây Ban Nha Ferdinand VI và ngày tháng năm 1749. Tòa nhà là văn phòng, nơi ở và là nơi làm việc của chỉ huy cơ quan địa phương ban đầu. Sau đó, nó trở thành nhà của các thống đốc Tây Ban Nha sống ở San Antonio, về sau trở thành tòa nhà trung tâm của khu vực Tejas của Texas Tây Ban Nha năm 1722. Người Tây Ban Nha đã xây dựng Presidio San Antonio de Béxar để bảo vệ các đại sứ quán của khu vực, bao gồm Sứ quán San Antonio de Valero (The Alamo) và các sứ quán khác trong Công viên Lịch sử Quốc gia San Antonio Missionions ngày nay cũng như khu vực thuộc địa đang mở rộng của Tây Ban Nha.

Cấu trúc bằng vữa một tầng có 10 phòng, một sân lớn và một đài phun nước, và bị cho là bị ma ám. Cung điện nằm giữa quảng trường Market Square và Sông San Antonio River Walk gần tòa thị chính hiện tại. Dinh Thống đốc Tây Ban Nha hiện đang thuộc sự quản lý của Bộ Văn hoá và Phát triển Sáng tạo của Thành phố San Antonio. Dấu ấn lịch sử quốc gia này biểu tượng cho di tích cuối cùng của Presidio San Antonio de Béjar.

Theo truyền thống, được biết đến như Dinh Thống đốc Tây Ban Nha, nó là Văn phòng và Văn phòng làm việc ban đầu của Chỉ huy Hãy đến xem nơi có sự hiện diện quân đội đầu tiên ở San Antonio tại Tây Ban Nha, được tìm hiểu lịch sử từ thời sơ khai của Texas dưới sự cai trị của Tây Ban Nha, và ngạc nhiên trước những khu vườn trang trí trong sân. Bạn sẽ không muốn rời đi.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)