Sàn giao dịch chứng khoán NYSE - New York Stock Exchange Center - New York - Mỹ

11 Phố Wall, Thành phố New York, 10005, Mỹ

Sàn giao dịch chứng khoán NYSE - New York Stock Exchange Center - New York - Mỹ

Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, một biểu tượng của chủ nghĩa tư bản và thương mại ở Hoa Kỳ. Tòa nhà mang tính biểu tượng này vừa là một cột mốc của nền công nghiệp tài chính thế giới vừa là trung tâm của tài chính Mỹ. Sàn giao dịch đã thực hiện giao dịch xuyên lục địa vào năm 2000, với nền tảng kinh doanh điện tử mang lại sự minh bạch và khả năng tiếp cận thị trường năng lượng OTC; đồng thời thực hiện tự động hóa và quản lý rủi ro; dịch vụ dữ liệu và thanh toán bù trừ - tất cả được thiết kế để phục vụ nhu cầu năng động của những người tham gia thị trường trên toàn thế giới.


Ngày nay, nơi đây điều hành hệ sinh thái toàn cầu của các thị trường và thanh toán bù trừ nhà ở và cung cấp các dịch vụ thông tin và danh sách. Sàn Giao dịch Chứng khoán New York mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ 30 phút sáng đến 4 giờ chiều, ngoại trừ những ngày nghỉ được tuyên bố trước. Người mua và người bán được icung cấp một phương tiện cho giao dịch cổ phiếu trong các công ty đăng ký giao dịch công. Các giao dịch được thực hiện theo dạng đấu giá liên tục, nơi thương nhân có thể thực hiện giao dịch chứng khoán thay mặt nhà đầu tư. Họ sẽ làm việc với một nhà môi giới chuyên nghiệp, được thuê bởi một thành viên công ty NYSE (nghĩa là họ không phải là nhân viên của Sở Giao dịch Chứng khoán New York), hoạt động như một nhà bán đấu giá trong môi trường thị trường đấu giá kết nối người mua và người bán và quản lý cuộc bán đấu giá thực tế.

Mặc dù Sàn Giao dịch Chứng khoán đóng cửa đối với công chúng bởi các quy định về an ninh, các tour có hướng dẫn của thành phố New York thường xuyên kết hợp một điểm dừng để chụp ảnh bên ngoài sàn giao dịch chứng khoán với các chuyến tham quan Phố Wall, Đài kỷ niệm 9/11, hạ Manhattan và quận tài chính lớn hơn. Thiết kế La Mã của tòa nhà với các cột ấn tượng mang cờ Mỹ tung bay làm cho bức ảnh hoàn hảo hơn. Sau khi tham quan Sàn Giao dịch, quý khách có thể tới đảo Ellis và tượng Nữ thần Tự do xuất phát từ công viên Battery gần đó.

Sở giao dịch chứng khoán New York đóng cửa vào ngày đầu năm mới, ngày Martin Luther King, ngày sinh nhật của Washington,Good Friday, ngày Memorial Day, ngày thứ 4 tháng 7, ngày Labor Day, lễ Tạ ơn và Giáng Sinh. Khi những ngày nghỉ đó rơi vào cuối tuần, kỳ nghỉ được chuyển vào ngày làm việc của tuần gần nhất. Ngoài ra, Sở Giao dịch Chứng khoán đóng cửa sớm vào ngày trước ngày Độc lập, một ngày sau Lễ Tạ ơn và một ngày trước Giáng sinh.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)