Bãi biển Huntington - Huntington Beach - Los Angeles - Mỹ

28649 Lake Rd, Bay Village, OH 44140-1363

Bãi biển Huntington - Huntington Beach - Los Angeles - Mỹ

Bãi biển Huntington (ban đầu tại địa phương được gọi là "HB") nổi tiếng với bãi cát dài 9.5 dặm (15,3 km), khí hậu ôn hòa, trải nghiệm cơ hội lướt sóng tuyệt vời và văn hóa bãi biển. Sóng ở đại dương được tạo ra bởi một hiệu ứng tự nhiên do phần nổi lên của đại dương mở rộng xung quanh đảo Santa Catalina. Sóng phát triển chủ yếu từ Bắc Thái Bình Dương vào mùa đông và từ sự kết hợp của các cơn bão bán cầu Nam và bão trong mùa hè tập trung tại bãi biển Huntington, tạo ra những bãi biển ổn định suốt cả năm, do đó có bãi biển với cái tên "Surf City".


Việc xây dựng bất kỳ công trình nào trên bãi biển đều bị cấm khi chưa có sự cho phép của người dân, điều này cho phép Huntington Beach duy trì mối liên hệ tự nhiên với đại dương thay vì bị cản trở bởi sự phát triển của khu dân cư và thương mại.

Thành phố nằm trong Vùng Đại Los Angeles. Dân số theo điều tra năm 2005 của Cục điều tra dân số Hoa Kỳ là 194.436 người, theo điều tra năm 2011 thành phố có 189.992 dân, diện tích là km². Thành phố Huntington Beach có 13,7 km bãi biển, khí hậu ôn hòa và là địa điểm lướt sóng phổ biến. Thành phố này giáp với Thái Bình Dương về phía tây nam, Seal Beach ở phía tây bắc, giáp Costa Mesa ở phía đông, Newport Beach về phía đông nam, giáp Westminster ở phía bắc, và Fountain Valley phía đông bắc.

Khu vực này ban đầu bị là nơi sinh sống của những người Tongva. Khu định cư châu Âu có từ khi một người lính Tây Ban Nha, Manuel Nieto, năm 1784 đã nhận được một khoản trợ cấp đất Tây Ban Nha là 300.000 mẫu Anh (1.200 km²), Rancho Los Nietos, như một phần thưởng cho quá trình trong quân ngũ của anh và được khuyến khích định cư tại Alta California. Giữa bãi biển Huntington và Huntington Harbour là một vùng đất ngập nước lầy lội lớn, phần lớn được bảo vệ trong khu bảo tồn sinh thái Bolsa Chica. Việc khôi phục lại đất ngập nước trị giá 110 triệu đô la đã được hoàn thành vào năm 2006.

Khu bảo tồn này phổ biến với các nhà quan sát và nhiếp ảnh gia. Các bãi biển phía bắc và phía Nam (Bolsa Chica State Beach và Huntington State Beach) là các công viên của tiểu bang. Chỉ có bãi biển trung tâm (Huntington City Beach) được duy trì bởi thành phố. Cắm trại và RV được phép ở đây, và các khu cắm trại phổ biến vào ngày 4 tháng 7 và giải vô địch lướt sóng phải được đặt trước nhiều tháng. Bolsa Chica State Beach thực sự là một quán bar bằng cát phía trước vịnh Bolsa và khu sinh thái tiểu bang Bolsa Chica.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)