Jubille show - Jubille show - Las Vegas - Mỹ

3645 S Las Vegas Blvd, Las Vegas, NV 89109

Jubille show - Jubille show - Las Vegas - Mỹ

Jubilee là một chương trình kịch đặc biệt lâu đời ở Las Vegas Strip. Nó mở cửa vào ngày 31 tháng 7 năm 1981 với chi phí ban đầu 10 triệu đô la và được sản xuất bởi Donn Arden. Nhà hát có 1.033 chỗ ngồi trong một sự kết hợp của ghế ngồi theo phong cách sân khấu, ghế xoay, bàn và buồng. Donn Arden đã đưa ra tiêu chuẩn cho tất cả các chương trình ngoạn mục tại Las Vegas nhằm cho thấy vẻ đẹp của phụ nữ, kết hợp với yêu cầu tốt nhất trong trang phục, thiết kế và tài năng. Khi đóng cửa vào năm 2016, chương trình biểu diễn tại khách sạn Bally Las Vegas là chương trình sản xuất dài nhất ở Las Vegas. Chương trình sử dụng trang phục được thiết kế bởi Bob Mackie và Pete Menefee.


Bộ sưu tập UNLV chứa nhiều bản vẽ thiết kế trang phục nguyên bản có thể xem trực tuyến. Nhiều tác phẩm của chương trình tái hiện các sự kiện gốc bao gồm vụ chìm tàu Titanic và con bò được sử dụng ở Samson và Delilah. Con bò có chiều cao 27 feet và sụp xuống 13 feet sau khi bị phá hủy. Con bò là cảnh quan trọng nhất trong chương trình với trọng lượng 3 tấn. Cần 9 xe chuyên dụng để di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác, đây là đạo cụ lâu đời nhất của Jubilee. Vũ công chính làm việc lâu nhất tại Jubilee từ đêm khai mạc cho đến khi ra đi 23 năm sau đó là Linda Green. Buổi diễn cuối cùng bao gồm 3 ca sĩ nữ, 3 ca sĩ nam, 18 vũ công nam và 19 vũ công nữ.

Trong các vũ công nữ ăn mặc đầy đủ và không mặc áo ngực, họ còn được phân loại là những vũ công "thấp" và "cao". Một vũ công "thấp" là một vũ công nữ giữa 5'8 và 5'9 và một "nữ công cao" là giữa 5'10 "và 6'2." Người ta có thể ngạc nhiên về chiều cao của các vũ công vì tỷ lệ sân khấu, cao ba tầng rưỡi, cho ảo giác rằng người biểu diễn nhỏ hơn so với sân khấu. Chương trình đã kết thúc sau 35 năm vào ngày 11 tháng 2 năm 2016 như là show biểu diễn của vũ công nữ cuối cùng ở Las Vegas. Vào ngày kết thúc Jubilee có một dàn diễn viên gồm 66 cô gái và chàng trai. Khi lần đầu tiên trình diễn, chương trình có hơn 100 nghệ sĩ. Nhà hát có 1.033 chỗ ngồi trong một sự kết hợp của ghế ngồi theo phong cách sân khấu, ghế xoay, bàn và buồng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)