Trung tâm thương mại Premium Outlet - Premium Outlet Mall - Las Vegas - Mỹ

875 Phía nam Đường Grand Central Parkway, Las Vegas, NV 89106-4541

Trung tâm thương mại Premium Outlet - Premium Outlet Mall - Las Vegas - Mỹ

Trung tâm thương mại Premium Outlets là một trung tâm mua sắm rộng 540.000 feet nằm gần thành phố Las Vegas. Nó được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Simon Property Group, và là một phần của chuỗi các trung tâm mua sắm của tập đoàn Simons. Simon là tập đoàn hàng đầu thế giới với quyền sở hữu các điểm đến mua sắm, ăn uống, giải trí và mua sắm hàng đầu, và công ty S & P 100. Công ty có trụ sở tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á cung cấp khu vực cộng đồng cho hàng triệu người mỗi ngày và tạo ra hàng tỷ doanh thu hàng năm.


Khu mua sắm Premium Outlets mở cửa vào tháng 8 năm 2003 với diện tích 435.000 ft. Được mở rộng vào năm 2008 và được xây dựng lại vào năm 2011.,địa điểm này quy tụ cửa hàng của các nhãn hiệu hàng hóa cao cấp như: Adidas, Banana Republic, Calvin Klein, Converse, Canali, D&G. Mở cửa hàng ngày từ 9h sáng đến 9h tối, đây thực sự là một điểm đến dành cho hoạt động vui chơi và mua sắm của người dân tại đây cũng như du khách tham quan. Với nhiều các cửa hàng và loại hình kinh doanh khác nhau, nơi đây cung cấp tổng hợp các hình thức giải trí, mang lại sự thoải mái tối đa tới khách hàng. Tại đây mọi người có thể ăn uống, spa, mua sắm, chơi trò chơi tại quầy điện tử, thậm chí tòa nhà cũng là văn phòng làm việc của nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ.

Trung tâm thậm chí triển khai chương trình đăng kí thành viên VIP với những quyền lợi mua sắm ưu đãi và tăng tính gắn bó mật thiết với trung tâm. Đồng thời các sự kiên ưu đãi giảm giá thường xuyên được thực hiện nhằm tăng tương tác khách hàng và duy trì mối quan hệ khăng khít với trung tâm. Các sự kiện này bao gồm giảm giá, phiếu quà tặng, combo nhiều loại hàng hóa, tặng phẩm. Các sự kiện được tổ chức có chọn lọc vào các dịp đặc biệt như Giáng sinh, ngày độc lập, lễ tạ ơn, Black Friday, … đã thúc đẩy đáng kể doanh thu của các tháng có dịp kể trên.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)