Khu phố Nhà hát - Theater District - Houston - Mỹ

Houston, Texas

Khu phố Nhà hát - Theater District - Houston - Mỹ

Khu phố nhà hát tại Houston, một khu vực gồm 17 tòa nhà nằm ở trung tâm của Khu thương mại Houston, Texas, Hoa Kỳ, là nơi có 9 tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp biểu diễn, khu liên hợp giải trí Bayou Place rộng 12.000 m2, gồm nhà hàng, phim , quảng trường, và công viên. Khu phố nhà hát của Houston là một trong những điểm đến đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Trong lĩnh vực ballet, âm nhạc, sân khấu và opera đều có các công ty lâu đời, chuyên nghiệp, và các diễn viên, nhạc sĩ, vũ công và nghệ sĩ biểu diễn nằm trong số những nghệ sỹ tốt nhất trên thế giới.


Khi đến khu vực khu phố nhà hát của Houston, hãy thưởng thức một vở kịch tại Nhà hát Alley, một biểu tượng lâu năm ở Houston, hoặc thưởng thức tác phẩm của nhà hát Symphony được thành lập vào năm 1913. Hơn hai triệu người ghé thăm Khu phố nhà hát tại Houston hàng năm. Khu phố này với 12.948 chỗ ngồi cho các buổi trình diễn trực tiếp và 1.580 chỗ ngồi cho trình chếu phim điện ảnh, đứng thứ hai tại Hoa Kỳ về số chỗ ngồi trong rạp hát ở khu vực trung tâm thương mại của thành phố và là một trong năm thành phố có các công ty chuyên nghiệp lâu đời biểu diễn tất cả các hoạt động Nghệ thuật chính: Houston Grand Opera, Dàn nhạc Giao hưởng Houston, Houston Ballet và Nhà hát The Alley. Houston được công nhận là một thành phố quan trọng trong nghệ thuật thị giác đương đại.

Thành phố này là một điểm dừng chân cho các công ty du lịch từ Broadway; các buổi hòa nhạc và buổi trình diễn, từ chương trình The Rolling Stones đến Cirque du Soleil; và triển lãm thỏa mãn một loạt các sở thích, từ chương trình may mặc lớn nhất của quốc gia đến chương trình tại nhà, chương trình về thuyền, chương trình về ôtô. Công ty Houston Grand Opera là công ty opera duy nhất ở Hoa Kỳ giành được giải Grammy, Tony, và Emmy. Năm 2007, Da Camera of Houston đã được trao giải thưởng CMA trao bởi Chamber Music America, nhờ vào đóng góp đáng kể cho đời sống văn hoá của khu vực. Kết hợp với sự đa dạng trong các lựa chọn ăn uống trong một khoảng đi bộ của các chương trình âm nhạc, Khu phố Nhà hát Houston là lựa chọn tối ưu vào ban đêm cho các trải nghiệm cho văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)