Phố Chaparral - Chaparral Street - Corpus Christi - Mỹ

Irving, Texas 75060

Phố Chaparral - Chaparral Street - Corpus Christi - Mỹ

Phố Chaparral tại Corpus Christi là một địa danh du lịch nổi tiếng tại đây. Nơi đây là một địa điểm tập trung nổi tiếng của các địa danh văn hóa, đồng thời là sự kết hợp văn hóa lâu đời và hiện đại. Hàng năm có hàng triệu du khách tham quan khu phố đông đúc này. Trên phố Chaparral nổi bật với Nhà hát Ritz.


Nhà hát là một dấu ấn lịch sử quan trọng cho Corpus Christi. Một số chương trình đang được tiến hành để khôi phục địa điểm xinh đẹp này, và quan trọng hơn, dự án đang được phát triển để hỗ trợ toàn bộ cộng đồng với The Ritz như là một trung tâm sáng tạo. Hiện tại chính quyền đang cần tất cả sự hỗ trợ có thể đạt được để phục hồi thành công và phát triển một địa điểm năng động cho một Corpus Christi tốt đẹp hơn.

Nhà hát Ritz là một trong những tòa nhà lịch sử cuối cùng còn lại của Corpus Christi. Được xây dựng vào năm 1929, The Ritz là rạp chiếu phim đầu tiên trong khu vực, là một trong những rạp chiếu phim tốt nhất ở Texas, và được biết đến với cái tên The Ritz Music Hall vào những năm 70, nơi có nhiều nghệ sĩ từ Willie Nelson, Bob Dylan Và Stevie Ray Vaughn tới Metallica và Def Leppard.

PATCH, tổ chức phi lợi nhuận quản lý việc khôi phục, đã đưa ra một kế hoạch hành động mới. Tổ chức đã xuất bản tài liệu về Corpus Christi, tài liệu "State of the Ritz" và lời kêu gọi cộng đồng giúp đỡ. Hiện tại tổ chức đang kêu gọi cộng đồng tham gia với và giúp thiết lập Nhà hát The Ritz như là một trung tâm của sự sáng tạo mà sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp Corpus Christi. Nhà hát Ritz được mở vào mỗi thứ sáu đầu tiên của tháng trong Corpus Christi Downtown Artwalk. Vào cửa miễn phí, cho phép bất cứ ai vào và khám phá các địa điểm trong khi học về lịch sử của nhà hát. Dừng lại và thưởng thức xem tại sao nhà hát Ritz rất quan trọng đối với thành phố và tham gia cùng trong nỗ lực để khôi phục lại địa điểm xinh đẹp này.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)