Công viên Hải dương Bang Texas - Texas Aquarium - Corpus Christi - Mỹ

2710 N Shoreline Blvd, Corpus Christi, TX 78402-1097

Công viên Hải dương Bang Texas - Texas Aquarium - Corpus Christi - Mỹ

Công viên hải dương Texas State Aquarium là một bể thủy sinh phi lợi nhuận nằm ở Corpus Christi, Texas, Hoa Kỳ, là nơi được dành để thúc đẩy bảo tồn môi trường và phục hồi các động vật hoang dã của Vịnh Mexico. Nó đã được công nhận bởi Hiệp hội Zoo và Aquariums (AZA) từ năm 1995. Ban đầu được hình thành bởi một liên minh lãnh đạo bởi Junior League of Corpus Christi và được đặt tên là Hiệp hội động vật và thực vật Vùng Vịnh, tổ chức này đã đổi tên thành Hiệp hội Thủy sinh Corpus Christi năm 1978 và sau đó là Hiệp hội Thủy cung Tiểu bang Texas vào năm 1986 sau khi bang Texas Lập pháp chỉ định nó là "Bể thủy sinh chính thức của Texas", mặc dù nó sẽ không nhận được tiền của tiểu bang.


Sau hơn 20 năm gây quỹ, quy hoạch và xây dựng, công viên thủy sinh State State Aquarium đã mở cuộc triển lãm đầu tiên ra công chúng vào ngày 6 tháng 7 năm 1990. Năm 1993, bể thủy sinh đã trở thành một cơ sở phục hồi động vật được cho phép của liên bang, và năm 1995, nó được công nhận Bởi Hiệp hội các vườn thú và bể cá (AZA). Giám đốc hiện tại và giám đốc điều hành của công viên thủy sinh là Tom Schmid. Bể thủy sinh xuất hiện trong tập phim thí điểm của JAG, khi Harmon Rabb Jr. có hồi tưởng về quãng thời gian anh ở cùng cha mình khi còn nhỏ trên tàu sân bay (Bảo tàng USS Lexington nằm ở gần đó).

Tại công viên thủy sinh có một loạt các chương trình biểu diễn thú vị như: vịnh cá heo, triển lãm Eagle Pass Ảo ảnh nổi, Nhà hát Hawn Wild Flight. Vịnh cá heo: Triển lãm nước mặn 1.5 triệu lit nước này của Mỹ có bốn con cá heo mũi dẹt Atlantic: Liko, Schooner, Shadow và Kai. Các chú heo Đại Tây Dương được đưa vào trình diễn, hai đến ba lần mỗi ngày (tùy thuộc vào mùa) để du khách có thể nói chuyện với huấn luyện viên về cách huấn luyện viên tương tác với cá heo của họ cũng như tìm hiểu thêm về cách bảo tồn và bảo vệ thế giới Đại dương. Công viên này nổi tiếng với những triển lãm đặc trưng như:

Triển lãm Eagle Pass: Tất cả các con vật được trưng bày trong triển lãm này đều được phục hồi tại bể thủy sinh Texas State Aquarium và không thể thả tự do trở lại. Triển lãm này bao gồm một con đại bàng có tên Grace.

Ảo ảnh nổi: Triển lãm tại bể 3.000l nước này chứa nhiều loài sứa biển và hoa cúc biển, hầu hết có thể tìm thấy ở Vịnh Mexico.

Vườn hoa: Tái tạo lại một rạn san hô, khu trưng bày 150.000l này có loài cá Atlantic tarpon, lươn Moray xanh. Chương trình "Diver in the Water" của bể thủy sinh diễn ra trong triển lãm này.

Nhà hát Hawn Wild Flight: Những chương trình này có sự góp mặt của nhiều loài chim được đào tạo bao gồm vẹt, diều hâu, cú và chim ưng.

Nhà hát Hawn Wild Flight là niềm tự hào của gia đình Hawn bởi cam kết lâu dài của họ về nhiệm vụ giáo dục và bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Texas. Nhà hát được mở cửa vào ngày 24 tháng 4 năm 2007.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)