Đài ngắm cảnh tháp Willis - Willis Tower Observation - Chicago - Mỹ

233 S. Wacker Drive, Lối vào đại lộ Jackson, Chicago, IL 60606-7147

Đài ngắm cảnh tháp Willis - Willis Tower Observation - Chicago - Mỹ

Đài ngắm cảnh tháp Willis, được gọi là Skydeck, mở cửa vào ngày 22 tháng 6 năm 1974. Tọa lạc trên tầng 103 của tháp và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Chicago. Tháp Willis Tower cung cấp cho bạn trải nghiệm Skydeck với tầm nhìn 360 ° của thành phố. Tháp có 110 tầng và đứng ở độ cao 442 mét so với vỉa hè. Trước khi đến với tầng quan sát thực tế, khách tham quan có thể trải qua một cuộc triển lãm tương tác và trình chiếu phim có tên gọi “Chạm tới bầu trời”.


Khách du lịch có thể trải nghiệm cách tòa nhà lắc lư vào một ngày có gió. Họ có thể nhìn thấy những vùng đồng bằng của Illinois và qua hồ Michigan đến Indiana, Michigan và Wisconsin vào một ngày trời quang. Thang máy đưa khách du lịch lên đài quan sát trong khoảng 60 giây, và cho phép khách du lịch cảm thấy áp lực khi họ đi lên cao. Skydeck cạnh tranh với tầng quan sát của John Hancock Center cách đó một dặm rưỡi, thấp hơn 323 feet (98.5 m) so với tháp Willis. Khoảng 1,3 triệu du khách đến Skydeck hàng năm. Một Skydeck thứ hai trên tầng 99 cũng được sử dụng nếu tầng 103 đóng cửa. Lối vào cho khách tham quan có thể được tìm thấy ở phía nam của tòa nhà dọc theo Đại lộ Jackson.

Vào tháng 1 năm 2009, chủ nhân của Willis Tower đã bắt đầu đổi mới Skydeck, bao gồm việc lắp đặt ban công kính có thể thu vào, có thể được mở rộng khoảng 4 feet (1,2 m) từ mặt tiền của tầng 103, nhìn ra South Wacker Drive. Các hộp kính toàn thân, được đặt tên không chính thức là "The Ledge", cho phép du khách nhìn xuyên qua sàn thủy tinh xuống đường phố 1.353 feet (412 m) bên dưới. Các hộp, có thể chịu được xấp xỉ 5 tấn (4.5 tấn), được mở ra phục công chúng vào ngày 2 tháng 7 năm 2009. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 5 năm 2014, kính cường lực bao phủ sàn của một trong những hộp kính vỡ tan trong khi khách đang ngồi trên đó, nhưng không gây thương tích. Kính vỡ được thay thế trong vài ngày, và các hoạt động du lịch được khôi phục như trước. Đài ngắm cảnh Tháp Willis được quảng bá một cách thông minh với một số đề từ hấp dẫn như "110 tầng, vô số câu chuyện" và "Tháp Willis, hơn cả gặp được đường chân trời."

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)