Khu thương mại Barstow - Outlets at Barstow - Barstow - Mỹ

2796 Tanger Way, Barstow, CA 92311-9414

Khu thương mại Barstow - Outlets at Barstow - Barstow - Mỹ

Khu thương mại Barstow (trước đây là Tanger Outlets Barstow) không phải là trung tâm mua sắm lớn nhất, nhưng nhiều người mua sắm (ngoại trừ những người mua sắm tại những cửa hàng kì cựu) sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo của 36 nhà sản xuất có tên tuổi và thương hiệu và các hàng hoá thiết kế. Đối với những người mua hàng đang tìm kiếm hàng hóa chất lượng với mức giá đầu ra, nhưng lo ngại việc phải mua sắm tại những khu mua sắm đông đúc, khu thương mại Barstow có thể đem lại sự thư thái cho khách hàng. Khu thương mại này tuy nhỏ nhưng không quá đông đúc.


Đối với những người mua sắm ở các cửa hàng bán lẻ, những người luôn mong muốn có được một lượng lớn sự lựa chọn về hàng hoá ở cửa hàng, một khu ăn uống tuyệt vời và không gian sang trọng, trung tâm mua sắm này là nơi bạn có thể bỏ qua bởi vì bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ khu vực nào tương tự như vậy tại Outlet ở Barstow.

Khu thương mại Tanger Outlets Barstow California đã được bán và đổi tên vào tháng 10 năm 2015, trung tâm mua sắm này là một trong năm cửa hàng Tanger Outlets được bán. Bốn khu thương mại khác nằm ở Tuscola, Illinois, West Branch Michigan và hai ở Kittery, Maine. Một công ty bất động sản ở Chicago, Avison Young, hiện đang quản lý năm trung tâm với nhóm tư vấn mới ra đời là Tập đoàn Tài nguyên Outlet, TORG. TORG sẽ xử lý các dịch vụ cho thuê và tiếp thị cho các cửa hàng tại trung tâm Barstow.

Theo Mitchell Brown, Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch cao cấp Marketing tại TORG, hợp đồng cho thuê là một phần của bất động sản và khu thương mại sẽ giữ nguyên vị trí của mình. Một tuyên bố cũng được đưa ra rằng thẻ quà tặng sẽ được bán trước khi giảm giá sẽ được trao tặng bởi Tanger Outlet. Vào thời điểm này, dường như không có sự thay đổi cơ bản nào tại Outlet tại Barstow, ngoài việc thay đổi tên và các chương trình khuyến mại do Tanger Outlets cung cấp không còn phù hợp nữa. Trong thời gian tới, TORG có thể sẽ giới thiệu kế hoạch quảng cáo và tiếp thị riêng cho người mua sắm.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)