Nông trại Thanh Cảnh - Cingjing Veteran Farm - Nam Đầu - Đài Loan

Số 170 đường Nhân Hòa, làng Đại Đồng, Nam Đầu, Đài Trung 546

Nông trại Thanh Cảnh - Cingjing Veteran Farm - Nam Đầu - Đài Loan

Nông trại Thanh Cảnh chính thức khai trương vào ngày 20 tháng 2 năm 1961, nông trại thuộc sự quản lý của Hội đồng Cựu chiến binh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, được biết đến như một "khu vườn sương mù" trên núi cách xa khu vực thành phố, nông trại Thanh Cảnh là nơi tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng không khí trong lành, khu rừng tươi tốt, những khóm hoa được trồng dọc theo đồng bằng hay những đêm đầy sao.


Thanh Cảnh là một địa điểm tuyệt vời để tương tác với các động vật nông trại như bò và cừu. Một số động vật khác cũng có thể được tìm thấy trong trang trại như cừu Corriedale, bò Hereford, bò Aberdeen Angus, cừu Barbado, ngựa Ả Rập... Buổi trình diễn cưỡi ngựa và chặt cừu dành cho du khách thưởng thức như một phần của vé vào cửa. Ngoài ra, du khách còn có thể cưỡi ngựa tại các khu Bãi cỏ xanh Thanh Cảnh. Nông trại tổ chức rất nhiều lễ hội trong năm như lễ hội chong chóng, lễ hội đuốc Thanh Cảnh, lễ kéo cờ mừng năm mới…Phong cảnh và vẻ đẹp của nông trại Thanh Cảnh thay đổi theo từng mùa.Vào mùa xuân, hệ thực vật và cây cối trở nên sống động hơn bao giờ hết! Những chú bò và cừu mới sinh bắt đầu hoạt động ăn cỏ của mình (thường kéo dài đến tháng 6), đồng cỏ xanh, đào, lê, và táo sẽ bắt đầu nở rộ từ từ vào tháng 3, trong khi các loại trà mùa xuân sẽ được thu hoạch vào khoảng tháng 4. Đến tháng năm, hoa cúc dại tươi tốt xuất hiện trong khu vực chăn thả và hoa đỗ quyên thân cao được tìm thấy xung quanh vùng núi Hợp Hoan lân cận. Từ tháng 6 đến tháng 8 chính là thời điểm thu hút nhất của buổi biểu diễn chặt cừu tại Bãi cỏ xanh, khi du khách có thể thưởng thức màn trình diễn chặt thịt kiểu New Zealand. Lúc này cũng là thời gian tuyệt vời để hái trái cây trong vườn cây ăn quả, bao gồm mận California đã chín vào tháng 6, đào được thu hoạch vào tháng 7 và tháng 8. Cỏ xanh ở khắp mọi nơi cùng với những chú bò và cừu lười biếng. Một số loại hoa nở trong mùa này bao gồm hoa đỗ quyên và hoa cúc, chim hoang dã và bướm khám phá khu vực trong thời tiết tốt đẹp. Mỗi tháng mùa thu là mùa thu hoạch của các loại trái cây: tháng chín là lê, tháng 10 là táo, trong khi kiwi tháng 11. Vào cuối tháng 10, nhiều loại trà mùa đông được thu hoạch, chúng nổi tiếng với hương vị độc đáo. Các loại rau vùng cao như cải thảo rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian này, cây phong trong Công viên Thọ Sơn gần khu vực đồng cỏ và Vườn Thụy Sĩ gần Mist Plaza sản xuất trái cây màu đỏ hấp dẫn chim di cư đến nơi có khí hậu ấm hơn.

Khi cỏ chuyển sang màu vàng và lá rụng xuống, hoa tulip và hoa mận bắt đầu nở rộ, đặc biệt trong mùa hoa anh đào vào tháng hai. Đôi khi, quanh khu vực và gần núi Hợp Hoan sẽ xuất hiện tuyết rơi.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)