Khu phố đi bộ Tây Môn - Ximending Walking Street - Tân Bắc - Đài Loan

Quận Wanhua, Tân Bắc

Khu phố đi bộ Tây Môn - Ximending Walking Street - Tân Bắc - Đài Loan

Khu phố đi bộ Tây Môn nằm ở phía Tây thành phố Đài Bắc, là một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất Đài Loan. Nó nổi tiếng vì sự đa dạng các hoạt động giải trí, vui chơi dành cho giới trẻ.


Cái tên Tây Môn được bắt nguồn từ vị trí của nó bên ngoài cổng thành phía Tây của thành phố Đài Bắc. Tây Môn được thành lập trong thời kỳ nơi đây là thuộc địa Nhật Bản. Ngày nay Tấy Môn đã trở thành một biểu tượng văn hóa của Đài Bắc lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Khu phố đi bộ Tây Môn không những là trung tâm văn hóa của thành phố Đài Bắc mà còn là thiên đường mua sắm với các cửa hàng quần áo thời trang cùng hệ thống nhà hàng, câu lạc bộ, quán bar. Nơi đây thu hút người dân địa phương và khách du lịch bởi hàng hóa được bày bán vô cùng đa dạng. Tới Khu phố đi bộ Tây Môn du khách sẽ có nhiều lựa chọn quần áo thời trang và phụ kiện mang nhiều phong cách khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây. Nếu là một tín đồ thời trang hẳn không thể bỏ qua địa điểm lý tưởng này để sắm cho mình những bộ cánh mới đầy phong cách. Không chỉ nổi tiếng bởi các mặt hàng thời trang và phụ kiện, Khu phố đi bộ Tây Môn còn hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng về các hoạt động giải trí như rạp chiếu phim, phòng karaoke. Tại đây có hơn 20 rạp chiếu phim, và đây cũng là khu vực thường xuyên diễn ra các buổi hòa nhạc nhỏ, ra mắt album, và biểu diễn đường phố.

Khu vực nổi bật nhất ở đây là những con phố quanh tòa nhà Red House, bởi nơi đây tập trung nhiều nhà hàng và quán cà phê nổi tiếng. Bên cạnh là thiên đường mua sắm, xung quanh khu phố đi bộ Tây Môn cũng là nơi tập trung nhiều khu chợ đêm và ngôi chùa cổ kính, chúng tựa như những khối màu tương phản, vừa cổ kính vừa hiện đại, khắc họa nên một phong cách riêng độc đáo chỉ có của Đài Bắc.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)