Trung tâm thương mại Dream Mall - Dream Mall - Cao Hùng - Đài Loan

Số 789 đường Zhonghua 5, quận Qianzhen, Cao Hùng, 806

Trung tâm thương mại Dream Mall - Dream Mall - Cao Hùng - Đài Loan

Trung tâm thương mại Dream Mall nằm ở phía nam thành phố Cao Hùng, được xây dựng bởi công ty President vào năm 2007 và trở thành một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Đài Loan và lớn thứ hai ở châu Á. Dream Mall nằm ở ngoại ô thành phố ở quận Cianjhen, có không gian đậu xe rộng rãi cho 4.000 xe ô tô và trải dài trên diện tích 400.000 m².


Nằm ở khu công nghệ cao của một thành phố cảng sầm uất, trung tâm thương mại Dream Mall có không gian rộng lớn và hiện đại với 10 tầng mua sắm, mỗi tầng được quy định bởi loại cửa hàng và sản phẩm khác nhau, riêng tầng B1 và B2 là khu ẩm thực và bày bán các mặt hàng gia dụng chung. Đồ trẻ em được bày bán ở tầng 5 và tầng 6 chuyên về các đồ thời trang thể thao và các dụng cụ thể hình. Khu phức hợp giải trí nằm ở tầng 8 bao gồm rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi giải trí, v.v... Tầng 10 là khu Nhật Bản, được biết đến như câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, với các sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Ở đây có phòng trưng bày cho tất cả các thương hiệu lớn cùng với một rạp chiếu phim đa kênh và các phòng tập gym. Với 1.200 cửa hàng hàng đầu và tổng cộng 2.300 cửa hàng, thậm chí còn có cả một công viên giải trí trên đỉnh toà nhà cùng với đu quay khồng lồ.

Một biểu tượng để du khách nhận ra trung tâm thương mại Dream Mall này khi ở xa hoặc trên cao là đu quay Kaohsiung Eye nổi tiếng, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Cao Hùng. Khuôn viên phía trước trung tâm vô cùng rộng lớn, là nơi tổ chức các sự kiện giải trí hoành tráng và công phu vào các ngày cuối tuần hoặc dịp lễ tết. Đây là một điểm đến trong nhà mà du khách nên dành trọn một ngày để thỏa lòng ăn uống và mua sắm, giải trí.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)