Nhà thờ Holy Trinity - Holy Trinity Cathedral - Port of Spain - Trinidad và Tobago

Hart St, Port of Spain, Trinidad và Tobago

Nhà thờ Holy Trinity - Holy Trinity Cathedral - Port of Spain - Trinidad và Tobago

Nhà thờ Holy Trinity là nhà thờ Anglican ở Trinidad và Tobago, thuộc vùng Nam Caribbean. Giáo phận Trinidad và Tobago là thành viên của các Tỉnh thuộc Tây Ấn và phần của Liên hiệp Anh giáo. Nhà thờ Holy Trinity được thiết kế theo kiểu Gothic, ở phía Nam của Woodford Sq, có từ năm 1818. Nhà của nhà thờ Anglican ở Trinidad và Tobago, trần nhà được trang trí ấn tượng, hỗ trợ bởi một hệ thống Mahogany, được thiết kế theo mô hình Hội trường Westminster ở London. Cửa sổ kính màu được mở để thông gió, và có một tượng đài Sir Ralph Woodford bằng đá cẩm thạch, thống đốc Anh chịu trách nhiệm về việc xây dựng nhà thờ.


Vị mục sư đầu tiên của Nhà thờ Holy Trinity bắt đầu làm việc tại Tobago năm 1781 trong giáo phận Barbados. Trinidad bị người Anh chiếm giữ từ năm 1797 và được chính thức nhượng lại cho Anh vào năm 1802. Mục sư J.H. Clapham trở thành Giáo hoàng đầu tiên của Nhà thờ Holy Trinity tại Trinidad. Nhà thờ Holy Trinity đầu tiên được xây dựng vào năm 1801. Công việc của Giáo hội được người Anh quản lý dưới thời Tổng Giám mục Canterbury cho đến năm 1824 khi Nhà thờ Holy Trinity trở thành một phần của Giáo phận Barbados.

Vào tháng 4 năm 1872, Nữ hoàng Victoria đã ký Giấy chứng nhận cho việc tách Trinidad khỏi Giáo phận Barbados và ngày 29 tháng 6 năm 1872, Đức Giám mục Richard Rawle đã được hiến thánh tại nhà thờ Lichfield làm Giám mục đầu tiên của Trinidad. Ngày 2 tháng Tám, ngài đến Trinidad và được triệu tập làm Giám mục Trinidad vào ngày 6 tháng 8 tại Nhà Thờ Holy Trinity.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)