Công viên Hổ Sriracha - Sriracha Tiger Zoo - Sriracha - Thái Lan

341 Sông Nongkham, Sriracha, Chonburi, 20110, Thái Lan

Công viên Hổ Sriracha - Sriracha Tiger Zoo - Sriracha - Thái Lan

Mở cửa chào đón du khách từ năm 1997, Sriracha Tiger Zoo Chonburi là công viên có số lượng hổ Bengal lớn nhất trên thế giới. Trải rộng trên diện tích 40 hecta là khu vực sinh sống của những vị “Chúa sơn lâm” cùng hàng chục ngàn “thần dân” hoang dã khác. Đến thăm công viên này, du khách còn có cơ hội được xem những màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng từ chính các "cư dân" tại đây.


Sriracha Tiger Zoo nằm ở Sri Racha, một thành phố ở vùng ngoại ô Pattaya, ven biển ở tỉnh Chonburi, Thái Lan và cách Bangkok hoảng 97km (60 dặm). Bắt đầu từ năm năm trước, Sriracha Tiger Zoo đã trở thành sở thú lớn nhất trên thế giới so với những loại hình tương tự, và cũng là ngôi nhà cho hơn 200 loài thú lớn. Vườn thú chủ yếu bao gồm 200 con hổ và hơn 10.000 con cá sấu. Ngoài ra, vườn thú còn có một số loài động vật khác như đà điểu, lạc đà một bướu (lạc đà Ả Rập), chuột túi và một vài loài chim hiếm khác. Các chương trình thú vị ở đây có thể kể đến như: đấu vật cá sấu, kenya thể dục nhịp điệu, rạp xiếc tuyệt vời và giải đua heo...

Sở hữu bầu không khí tự nhiên tuyệt vời, nơi đây chắc chắn là một trong những điểm thăm quan thu hút nhất tại khu vực phía Đông bờ biển với điểm nhấn là những chú hổ Bengal.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)