Đồi vọng cảnh Phra Tamak - Khao Pattaya View Point - Pattaya - Thái Lan

Muang Pattaya, Amphoe Bang Lamung, Chang Wat Chon Buri 20150, Thái Lan

Đồi vọng cảnh Phra Tamak - Khao Pattaya View Point - Pattaya - Thái Lan

Điểm vọng cảnh Phra Tamak trên đồi Pratumnak là nơi quan sát tốt nhất trong khu vực. Du khách có thể tới đây bất cứ lúc nào để quan sát cảnh quan cổ điển của vịnh trăng lưỡi liềm Pattaya.


Mặc dù nổi tiếng, đài quan sát này dài và rộng đủ để chứa số lượng lớn khách tham quan, vì vậy du khách không phải chờ đợi lâu. Tầm nhìn chính hướng về phía Bắc và nhìn thẳng ra vịnh Pattaya, nhưng cũng có hướng nhìn ra phía Nam - bãi biển Jomtien và thẳng ra biển. Để đến được điểm quan sát, du khách có thể lái xe về phía Nam từ trung tâm Pattaya, qua bến tàu Bali Hai, nhưng không nên đi theo cây cầu bên cạnh đường đua Easy Karts. Thay vào đó, đi ra từ phía dưới cây cầu và rẽ phải lên đồi, cảnh quan nằm ở Rajchawaroon, lối rẽ phải đầu tiên ở đầu đồi Pratumnak. Ngoài ra, du khách có thể thương lượng với xe buýt songtaew để đến đó và quay trở lại sau - không có giá cố định cho chuyến đi này nhưng có thể sẽ phải trả vài trăm baht cho một chuyến đi hai chiều.

Những điểm đến khác trên đỉnh đồi bao gồm Wat Khao Phra Bat, một ngôi đền thú vị được cho là nơi lưu giữ di tích của đức Phật và một tượng đài của Kromluang Chomphonkhetudomsak, Cha đẻ của Thần Biển Thái, được nhiều người Thái Lan đặt vòng hoa và đốt hương trong niềm kính trọng. Bất cứ lúc nào cả ngày lẫn đêm, tầm nhìn trên sườn đồi này đều nhìn thẳng ra Pattaya và Jomtien nhưng du khách nên đến thăm quan vào cuối buổi chiều khi đèn thay đổi làm nổi bật cảnh quan tuyệt vời, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)