Vườn trái cây Suphattra - Suphattra Land - Pattaya - Thái Lan

70 Moo 10,Nong Lalok subdistrict, Ban Khai 30000, Thái Lan

Vườn trái cây Suphattra - Suphattra Land - Pattaya - Thái Lan

Suphattra Land là một vườn thực vật, trái cây nổi tiếng và nằm cách thành phố Rongong khoảng 18 km. Đây là thiên đường trên trái đất đối với những người yêu trái cây với diện tích 800 ha. Một nửa khu vực có vườn cây cao su, vườn nho và khu vườn cam. Một nửa kia là một khu vườn dành riêng cho việc trồng nhiều loại cây ăn quả nhiệt đới. Hiện nay có khoảng 20 loại cây ăn quả khác nhau. Suphattra Land là nơi có nhiều loại trái cây bao gồm dứa, chuối, sầu riêng và nhiều loại khác hiếm khi được nhìn thấy ở các nước phương Tây. Cách bố trí tuyệt vời cho phép Suphattra Land tách riêng phần trái cây, làm cho nơi này trở thành một điểm thu hút hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nông nghiệp.


Du khách có thể không chỉ nhận được thông tin mới nhất về nhiều loại cây và trái cây mà còn có thể trải nghiệm sự chín mọng và giàu hương vị của trái cây mới được chọn từ hàng trưng bày hoặc trực tiếp trên cây. Khái niệm Suphattra Land rất đơn giản - hãy lái xe qua các vườn cây ăn quả và ăn nhiều trái cây tươi ở đó. Du khách có thể thưởng thức hương vị của vải thiều, quả táo mãng cầu, táo hồng, chôm chôm, xoài, long, nho, dừa, ... được trồng trên những phần đất rộng mênh mông. Ngoài ra, du khách có thể quan sát cách ong làm ra mật ong và có thể mua mật ong nguyên chất ở đây.

Mặc dù lý do chính để thiết lập nơi này là cung cấp trái cây tươi cho các cửa hàng và chợ, ý tưởng cho du khách một cơ hội để tìm hiểu về sự giàu có về các giống cây và trái cây của Thái Lan thực sự rất sáng tạo. Suphattra Land là điểm đến lý tưởng cho tất cả những người yêu thiên nhiên, nơi họ có thể tận hưởng những trải nghiệm ở trong lòng thiên nhiên.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)