Tiffany Show - Tiffany Show - Pattaya - Thái Lan

464 M.9, Pattaya 2nd Road, Pattaya 20260, Thái Lan

Tiffany Show - Tiffany Show - Pattaya - Thái Lan

Buổi trình diễn trong nhà của Tiffany Show diễn ra tại một nhà hát lớn, nơi có sảnh lớn bằng đá cẩm thạch, huy hoàng lấp lánh. Người biểu diễn khi bước vào nhà hát để trình diễn sẽ mặc quần áo dài, diêm dúa và đính lông vũ, để khiến cho ngoại hình của mình thật nổi bật.


Buổi biểu diễn thường kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, là sự kết hợp của âm thanh, màu sắc và ánh sáng. Nội dung chương trình bao trùm các nền văn hóa khác nhau trên khắp địa cầu, được thể hiện thông qua các bài hát, bản khiêu vũ hoặc các vở kịch trào phúng. Thậm chí còn có cả những cảnh bao gồm điệu nhạc Bollywood mang âm hưởng Ấn Độ, điệu nhảy truyền thống của người Hàn Quốc, màn trình diễn tôn vinh quá khứ và tiến bộ của Hoàng gia Trung Quốc, lịch sử của Xiêm La kể về những điệu nhảy Thái Lan duyên dáng, những giai điệu của Broadway, và những hoạt động vui chơi giải trí khác.

Tiffany Show là một nét văn hóa nổi tiếng của Pattaya và là một chương trình do những nghệ sĩ chuyển giới thực hiện đã kéo dài được 30 năm. Ở đây, ba lần mỗi đêm, một nhóm nghệ sĩ chuyển giới (thông qua việc phẫu thuật thẩm mĩ và gia tăng hormone) sẽ mang đến những màn biểu diễn thú vị. Họ sơn móng tay, trang điểm kĩ càng và di chuyển uyển chuyển, hoàn toàn hóa thân thành những người phụ nữ. Ở Thái Lan, những người chuyển giới đều nhận được sự tôn trọng, thậm chí tôn kính vì vẻ đẹp của họ, rất hiếm khi họ bị phân biệt đối xử.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)