Vườn nho Hồ Bạc - Silver Lake Winery - Pattaya - Thái Lan

31/62 Moo 7, Na Chom Thian 20250, Thái Lan

Vườn nho Hồ Bạc - Silver Lake Winery - Pattaya - Thái Lan

Silverlake Vineyard được thành lập vào năm 2002 bởi ông Surachai Tangjaitrong và bà Supansa Nuangpirom, trên nguyên tắc đưa mọi người lại gần nhau thông qua niềm đam mê chung về: rượu ngon, nhạc hay và trong một khu vườn đẹp mắt. Với mục đích tạo ra một nơi mà hai yếu tố này có thể kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của bờ biển phía Đông Thái Lan, những người thiết kế đã tạo ra một điểm đến thật sự độc đáo cho khu vực.


Đắm mình trong văn hoá trồng nho và làm rượu vang, Silverlake Vineyard là sự kết hợp của rượu vang và các loại nho thượng hạng, tự hào về công nghệ sản xuất rượu vang và ép trái cây mới nhất từ ​​Ý, nói lên sự quan tâm của các nhà sáng lập trong việc giúp quảng bá Thái Lan như là một điểm đến mới: Vùng rượu vang.

Thế giới rượu vang không chỉ gắn liền với văn hoá, lịch sử mà còn gắn liền với đổi mới. Các nhà sản xuất rượu tiên phong, như Silverlake Vineyard, thách thức khái niệm về rượu vang thông qua việc phát triển các loại rượu vang mới như New Latitude, thường được trồng ở nước ngoài nơi có các vùng rượu vang truyền thống. Là một người đóng góp cho việc phát triển nền văn hoá sản xuất của Thái Lan, Silverlake Vineyard tự hào cung cấp nhiều loại rượu vang đỏ, trắng cho du khách.

Nơi đây cũng nổi lên như một điểm đến cho những người yêu thích nhạc sống và những buổi biểu diễn để giới thiệu các nghệ sĩ địa phương và quốc tế tốt nhất. Mỗi năm, Liên hoan Âm nhạc Silverlake thu hút hàng chục ngàn người, và là một trong những sự kiện âm nhạc ngoài trời nổi tiếng nhất tại Thái Lan. Tại bất kỳ thời điểm nào, nhạc sống có thể được tìm thấy tại Silverlake Vineyard, từ nhạc jazz dưới bầu trời sao cho đến nhạc rock cạnh vườn hồng, nhạc đồng quê trên bãi cỏ hay nhạc cổ điển vào những khi mặt trời lặn.

Khi vườn nho và vườn cây tiếp tục phát triển, những người sáng lập muốn duy trì điểm đến này, nơi họ thực sự có thể chia sẻ đam mê của mình. Một điểm đến độc đáo nơi mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm sự kết nối đặc biệt với thiên nhiên tươi đẹp. Đến với Silverlake Vineyard, du khách sẽ được trải nghiệm sự kết hợp của những loại rượu mới thú vị, thức ăn ngon, và các buổi biểu diễn tuyệt vời.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)