Lâu đài Tỷ phú - Baan Sukhawadee - Pattaya - Thái Lan

219 Moo 2, Sukhumwit Road, Na Kluea Subdistrict, Bang Lamung 20150, Thái Lan

Lâu đài Tỷ phú - Baan Sukhawadee - Pattaya - Thái Lan

Baan Sukhawadee được xây dựng vào năm 2000 với diện tích trải rộng 11 ha. Ngôi nhà nằm trên đường Sukhumvit và nằm sát biển. Nơi đây mở cửa cho tất cả mọi người với ý định mang đến cho du khách cảm giác như là một chủ sở hữu chung để khám phá chân lý sống. Baan Sukhawadee thờ phụng Đức Phật khi sinh, Nữ thần Từ Bi, vua Taksin Đại đế, vua Chulalongkorn Đại Đế, Krom Luang Chumphon Khet Udomsak - cha đẻ của Hải quân Hoàng gia Thái Lan. Mỗi mẫu vật trong ngôi nhà này được trưng bày để tạo sự cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học, với tình cảm và lòng quảng đại của chủ sở hữu - những người không bao giờ bỏ cuộc hoặc đầu hàng trước đói nghèo. Tất cả những vật thể này mang lại động lực và khởi nguồn cảm hứng giúp du khách đạt được mục tiêu của mình.


Sukhawadee có nghĩa là tinh khiết - hạnh phúc - giàu có. Tất cả các tòa nhà chính đều có màu hồng và xanh lam. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và lấy thần Cupid làm biểu tượng. Màu xanh là biểu tượng cho nước. Nước là sự khởi đầu của cuộc sống và có thể điều chỉnh hình dạng để có thể phù hợp với bất kỳ những vật xung quanh.

Một số công trình chính của Baan Sukhawadee bao gồm: sảnh chính và nơi thờ phụng Nữ thần Từ Bi; tháp Phật; đền thờ Sukhawadee, khu Âm - Dương, gian tưởng niệm, gian Chalermprakiet Hoàng gia, phòng khách của Salah, cửa hàng đồ lưu niệm Airis Sophia, trạm Saha Farm, nhà bếp và nhà hàng Saha Farm, tòa Câu lạc bộ, Đại lộ Sự thật.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)