Bảo tàng Nghệ Thuật 3D Art in Paradise - Art in Paradise Pattaya - Pattaya - Thái Lan

78/34 Pattaya Sai 2, Muang Pattaya, Nongprue, Bang Lamung, Chonburi Chang Wat Chon Buri 20150, Thái Lan

Bảo tàng Nghệ Thuật 3D Art in Paradise - Art in Paradise Pattaya - Pattaya - Thái Lan

Bảo tàng Nghệ thuật Art in Paradise chính là nơi đã phá bỏ rào cản giữa nghệ thuật và người xem thông qua những bức tranh ba chiều có nội dung gây cười và ngộ nghĩnh. Những nghệ sĩ đã vẽ trực tiếp lên các bức tường để tạo ra hiệu ứng hình ảnh sống động như những con vật đang đập vỡ bức tường, thác nước hay gấu Bắc Cực đang vặt trộm dừa, v.v...


Phòng trưng bày có hơn 100 tác phẩm nghệ thuật riêng biệt được chia làm mười phần theo chủ đề, bao gồm: ảo ảnh quang học, động vật hoang dã, thiên nhiên, các nền văn minh trong quá khứ và tái tạo nghệ thuật cổ điển một cách dí dỏm như sơn móng tay màu hồng sáng cho những tác phẩm của Raphaelite hoặc chỉnh sửa thêm vào bức tranh Mona Lisa để biến thành Leonardo Da Vinci trong một giây, v.v...

Phải mất khoảng hai giờ để đi vòng quanh toàn bộ phòng trưng bày, du khách có thể tốn ít hoặc nhiều thời gian hơn nếu muốn tương tác với các bức tranh. Không có gì sánh bằng những trải nghiệm ở Art in Paradise ở Pattaya bởi nơi đây được sáng tạo và dàn dựng một cách hết sức chuyên nghiệp, tạo điều kiện để du khách có thể trải nghiệm thuận tiện dưới mọi điều kiện thời tiết.

Đến với Art in Paradise, du khách được khuyến khích chụp ảnh nhiều nhất có thể. Bảo tàng đã truyền cảm hứng sáng tạo tới du khách vì hình ảnh 3D có vẻ chính xác hơn trong những bức ảnh. Đây là một nơi tuyệt vời dành cho trẻ em, người trẻ tuổi hoặc đơn giản chỉ là một điểm thăm quan vô cùng thú vị.

Phòng trưng bày nằm ở Đường số 2 của Pattaya. Do con đương này là đường một chiều nên du khách sẽ dễ dàng nhìn thấy bảo tàng nằm sát cạnh Vòng xuyến Dolphin ở Bắc Pattaya. Du khách cũng có thể mua quà lưu niệm tại cửa hàng gần lối đi, ở đây có bán cả các dụng cụ nghệ thuật, sơn và còn có cả một quầy nước giải khát và đồ ăn nhẹ.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)