Vịnh Ton Sai - Ton Sai Bay - Phuket - Thái Lan

Phía bắc của đảo Phi Phi

Vịnh Ton Sai - Ton Sai Bay - Phuket - Thái Lan

Vịnh Tonsai là một điểm đến tuyệt đẹp có nước màu ngọc lam, nơi đây luôn tấp nập với các hoạt động sông nước thuyền bè. Hàng ngày đều có rất nhiều phà và du thuyền chở khách du lịch cập bến và rời đi, cùng với đó là những chuyến phà lớn chở hàng hóa buôn bán đến vịnh. Vịnh có độ dài gần 2 km từ các điểm ngoài cùng với nhiều vách đá cao và những rặng san hô chạy dọc về phía Tây. Phía Đông của vịnh hẹp hơn với các vùng san hô rộng lớn cùng một loạt các bãi biển với các khách sạn lớn. Tại cửa vịnh ở phía Đông là Long Beach và Shark Point, đối diện với Phi Phi Leh.


Dù khu vực gần bến tàu luôn tập nập thuyền bè và du khách thì phía Tây của bãi biển lại rất vắng vẻ và thưa thớt người. Ở đó có bãi cát mềm, nước biển sạch trong và nhiều rặng san hô lớn nhưng lại ít được biết đến. Nhìn từ xa có vẻ như không có gì đặc biệt ở đó, nhưng chỉ cần đi bộ mười phút dọc theo bãi biển về phía Tây, du khách sẽ khám ra vô vàn nét đẹp ẩn giấu của nơi này. Khách tham quan có thể thuê ghế bãi biển với giá rất rẻ từ một trong những khu nghỉ dưỡng nhỏ gần đó, hoặc thuê một chiếc thuyền kayak trong vòng hai giờ. Bên cạnh đó, tại đây luôn phục vụ bữa trưa, đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Lặn biển là cách tốt nhất để có thể khám phá những nét đẹp của vịnh. Ngoài ra, các vách đá gần đó còn là nơi những nhà leo núi chuyên nghiệp lựa chọn để luyện tập kỹ năng của mình.

Nếu du khách đang tìm kiếm một nơi nào đó gần làng Tonsai để có những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè, thì đây chính là điểm đến vô cùng lý tưởng.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)