Trại rắn - Snake Farm - Bangkok - Thái Lan

871 Rama IV Road, Phathumwan, Bangkok 10330, Thái Lan

Trại rắn - Snake Farm - Bangkok - Thái Lan

Nếu như du khách có chút tò mò về thế giới của loài bò sát thì việc tham quan Nông trại Rắn ở Viện Chữ thập đỏ Bangkok nhất định là một trải nghiệm khám phá đầy thú vị. Đến với nơi đây du khách sẽ có được rất nhiều các thông tin bổ ích cũng như có thể làm giảm bớt nỗi sợ hãi không thể lý giải được của du khách về loài bò sát này. Quả là ngạc nhiên khi du khách nhận ra rằng có rất ít loài rắn thật sự gây nguy hiểm cho con người và du khách cũng sẽ cảm thấy may mắn khi xung quanh nhà mình chẳng bao giờ xuất hiện những loài rắn đó cả.


Nông trại nằm ở ngã tư đường Rama IV và đường Henry Dunant, ngay trung tâm thành phố, nơi mà du khách nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể gặp được một bộ sưu tập rắn lớn như vậy vì thường thì những trang trại này sẽ nằm ở ngoại thành. Nguyên nhân là do nông trại rắn này là một phần của Viện Chữ thập đỏ Bangkok, bên cạnh là Đại học và Bệnh viện Chulalongkorn.

Nông trại có một khu vực nuôi rắn rất lớn và những chú rắn này được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, giữa những khu này những lối đi bằng bê-tông nhỏ. Du khách có thể đọc thông tin về những loài rắn này qua một bảng chú thích. Khu nông trại này lớn hơn hẳn những khu nuôi rắn khác mà du khách từng biết đến, và điều thú vị không chỉ dừng ở đó.

Vào lúc 14:30 các ngày trong tuần và lúc 11:00 vào những ngày cuối tuần, khách tham quan sẽ được mời đến một khán đài nhỏ nằm ở một bên của vườn thú và người chăm sóc rắn sẽ bước ra với một con rắn đang quắn quanh tay anh ta. Sau một tràng pháo tay chào mừng từ khán giả, một vị bác sĩ sẽ giới thiệu cho du khách một vài điều về con rắn mà du khách đang quan sát cũng như nơi mà du khách sẽ tìm thấy nó ngoài tự nhiên. Những thông tin quan trọng sẽ được trình bày bằng tiếng Anh và đây đều là những thông tin thật sự cần thiết. Du khách có thể cảm nhận được niềm đam mê của vị bác sĩ này đối với loài rắn qua cách mô tả của ông về môi trường sống tự nhiên của chúng cũng như du khách có nên sợ chúng hay nên yêu mến chúng vì đã là trợ thủ đắc lực cho người nông dân khi chống chọi lại sâu bệnh.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)