Bảo tàng Ảo giác - Alive Museum Singapore - Singapore - Singapore

3 Temasek Blvd (Suntec City Mall), Singapore

Bảo tàng Ảo giác - Alive Museum Singapore - Singapore - Singapore

Trải rộng trên một khu vực rộng lớn trên tầng ba tòa nhà Towers 3 và 4 của trung tâm mua sắm Suntec, bảo tàng Ảo giác Singapore là bảo tàng giải trí 3D lớn nhất lớn nhất tại Singapore với diện tích khoảng 900 m2. Trong đó có một số ít các tác phẩm của viện bảo tàng và hàng loạt các ảo ảnh quang học tương tác. Bảo tàng đã có hơn 80 tác phẩm nghệ thuật đánh lừa thị giác, nghệ thuật kỹ thuật số, nghệ thuật thực nghiệm và các tác phẩm nghệ thuật vật thể.


Bảo tàng Alive nằm trong chuỗi Bảo tàng giải trí Illusionary lớn nhất của Hàn Quốc với 14 chi nhánh tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan. Bảo tàng Ảo giác tại Singapore là cơ sở thứ 15. Với điểm nhấn là tạo ra các trải nghiệm 3D và tương tác, chủ đề của Bảo tàng Ảo giác bắt nguồn từ Hàn Quốc với mỗi tác phẩm được khái niệm hóa và được vẽ bằng tay tại Hàn Quốc hoặc Singapore. Du khách tham gia và trở thành một phần của mỗi công trình trên khắp các khu vực của bảo tàng, nơi các kỹ thuật vé 3D kết hợp với công nghệ cơ khí và kỹ thuật số để tạo ra các hình ảnh ảo giác. Bảo tàng là một điểm thu hút khách du lịch khổng lồ tới Singapore, mọi người không chỉ trải nghiệm trực quan mà còn có cơ hội dùng máy ảnh và điện thoại tạo ra những tấm hình thú vị.

Bảo tàng mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng tới 10 giờ tối với giá vé dành cho người lớn là $ 25 SGD và giá vé cho trẻ em (từ 3 đến 12 tuổi) là $ 20 SGD. Nếu đi 2 người lớn và một trẻ em thì sẽ có gói gia đình với giá $60 SGD. Bảo tàng nằm tại trung tâm mua sắm Thành phố Suntec nên du khách có thể dễ dàng đi tới đó bằng cả hai bến tàu Esplanade và Promenade.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)