Vườn chim Jurong - Jurong Bird Park - Singapore - Singapore

2 Jurong Hill, Singapore 628925

Vườn chim Jurong - Jurong Bird Park - Singapore - Singapore

Được xem là thiên đường để ngắm nhìn các loài chim, vườn chim Jurong tại Singapore là vườn chim lớn nhất Châu Á trải rộng trên 20,2 hécta. Nơi này lần đầu tiên được mở rộng vào năm 1971 và sở hữu 5.000 cá thể chim đại diện cho 380 loài. Công viên là nơi để bảo tồn, chăm sóc và tái tạo môi trường sống tự nhiên của các loài chim. Các khu vực sinh sống được chia theo các khu vực khác nhau bao gồm Nam Mỹ, rừng nhiệt đới, đồng cỏ và Châu Phi.


Công viên Jurong cung cấp cho du khách những trải nghiệm tương tác để tìm hiểu về sinh vật. Du khách có thể cho chim ăn, xem các chương trình, phim tài liệu về các loài chim và chụp ảnh với chúng. Nơi đây còn có đường bay riêng và chuồng cho loài Lory (một loài vẹt) có diện tích 3.000m² và cao 9m. Du khách có thể tìm hiểu lên đến 15 loài Lory được nuôi tại đây. Trong khu vực Châu Phi, du khách còn có thể ngắm nhìn các loài chim ngựa, chim mỏ sừng và chim Châu Phi khác.

Ngoài ra tại đây còn có một số triển lãm phổ biến khác bao gồm Triển lãm Chim săn mồi với những chú đại bàng và chim ưng hay Triển lãm Chim cánh cụt với hơn 200 chú cánh cụt nhiều loại hay một số khác như Kỷ nguyên khủng long, đảo Macaw và hồ Flamingo. Công viên cũng có bệnh viện Avian duy nhất ở Châu Á, đảm nhận việc chăn nuôi và nghiên cứu giúp bảo tồn và cứu hộ các loài chim. Mới nhất, công viên còn bổ sung thêm Bird of Play, sân chơi theo chủ đề các loài chim trong khu vực khô hoặc ẩm ướt.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)