Thủy cung S.E.A Aquarium - S.E.A Aquarium - Singapore - Singapore

8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore

Thủy cung S.E.A Aquarium - S.E.A Aquarium - Singapore - Singapore

Chào mừng đến với thủy cung lớn nhất thế giới S.E.A. Aquarium! Đây là một phần của Khu liên hợp sinh vật biển rộng 8 ha với hơn 100.000 cá thể của 800 loài trong 45 triệu lít nước. Tọa lạc tại đảo Santosa của Singapore, thủy cung bao gồm 10 khu chia ra làm 49 môi trường sống khác nhau như eo biển Karimata và biển Java, eo biển Malacca và Andaman, vịnh Bengal và Laccadive Sea, vịnh Ba tư và biển Ả Rập, biển Shark,... Các loài phổ biến tại đây bao gồm cá heo mũi chai, cá mập đầu búa, cá mú tê giác, cua nhện Nhật Bản hay các loài ít phổ biến hơn cũng được trưng bày như cá ngựa và chim ưng.


Tới đây, du khách có thể thỏa thích tìm hiểu các loài cá, các rặng san hô hay các sinh vật biển thú vị khác. Hãy ghé thăm khu Shark Seas (Biển cá mập) để ngắm nhìn hơn 200 loài cá săn mồi này bao gồm cả những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng như cá mập đầu búa hay cá mập Silvertip hung hãn. Nổi bật nhất là bể cả khổng lồ Open Ocean rộng lớn với hệ thống cửa kính trong suốt đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Các tính năng phổ biển của hồ cá bên cạnh việc lựa chọn các sinh vật biển nổi bật, còn là nơi nghiên cứu môi trường phát triển của chúng. S.E.A. Aquarium chính thức được công nhận là thuỷ cung lớn nhất thế giới với chiều rộng 36 mét và cao 8,3 mét. Với lối kiến trúc hiện đại và không gian đa chiều, du khách tới đây sẽ cảm giác như đứng dưới đáy của đại dương. Một số điểm đáng chú ý khác bao gồm bộ sưu tập tia vây cá lớn nhất thế giới (bao gồm cả cả các loài sinh vật biển khổng lồ nuôi nhốt) và các mẫu sứa tuyệt đẹp.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)