Đường Orchard - Orchard Road - Singapore - Singapore

Orchard Road, Singapore 238879

Đường Orchard - Orchard Road - Singapore - Singapore

Đến với Singapore, du khách không thể bỏ lỡ con phố mua sắm nổi tiếng Orchard Road. Đó là một đại lộ đài 2,2 km trải dài từ Công viên Istana tới Vườn thực vật phía Tây và được xem là thiên đường mua sắm và giải trí của Singapore. Du khách sẽ tìm thấy tại đây những cửa hàng cao cấp từ Dior đến Armani, các trung tâm mua sắm lớn như Ngee Ann City, các cửa hàng bách hóa, rạp chiếu phim và khu vui chơi giải trí. Người bản địa, người Trung Quốc và người Vaira Kimadam còn gọi Orchard với cái tên khác là Tang Leng Pa Sat Koi.


Đường Orchard được đặt tên theo một người chủ của nhiều đồn điền và vườn cây ăn trái trong khu vực này từ thế kỷ thứ 19. Ở cuối đường phía Nam, du khách có thể tìm thấy Nibong palms và khám phá khu Vườn bách thảo ở cuối đường phía Bắc. Tại đây có rất nhiều tòa nhà từ thời thuộc địa đáng chú ý nhưng cũng có một trong số đó nay đã trở thành những khách sạn sang trọng. Du khách có thể thỏa thích mua sắm tại các trung tâm thương mại trên đường Orchard hay thưởng thức một số món ăn tuyệt vời trong các nhà hàng và quán cà phê xinh đẹp. Ngoài ra, du khách còn có thể tìm thấy tại đây Istana, nơi ở của Tổng thống Singapore. Nếu yêu thích cuộc sống êm đềm về đêm, Orchard sẽ cung cấp một loạt những câu lạc bộ và bar về đêm rất thú vị không thể bỏ qua.

Tại phố Orchard, có rất nhiều trung tâm thú vị cùng với các thương hiệu bán lẻ hàng đầu thế giới. Đừng quên xem chương trình hay các buổi hòa nhạc tuyệt vời tại Marina Bay Gardens. Hãy ghé qua bức tường leo núi trong nhà cao nhất thế giới Via Ferrata tại trung tâm Orchard. Điểm khởi đầu phố Orchard là nơi giao với đường Bukit Timah và điểm kết thúc là giao với đường Handy.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.

Thông tin địa điểm

Điện thoại

65 6733 1700

Website

http://www.orchardroad.org/

Mở cửa, đóng cửa

Luôn mở cửa

Thời gian tham quan

1-2 tiếng

Thời điểm tham quan tốt nhất

Quanh năm

Phí vào cửa

Miễn phí

Cách thức di chuyển

Xe bus:
Xe số 77, 167, 171, 190 và 700


So sánh sản phẩm (0)