Bảo tàng Hình ảnh Singapore - Images of Singapore LIVE - Singapore - Singapore

40 Imbiah Rd, Imbiah Lookout Sentosa, Singapore 099700

Bảo tàng Hình ảnh Singapore - Images of Singapore LIVE - Singapore - Singapore

Được khai trương vào năm 1983 với tư cách là Bảo tàng Pioneers of Singapore & Surrender Chambers, sau đó nơi này đã được đổi tên thành Bảo tàng Hình ảnh Singapore vào năm 1994 và được sửa sang vào năm 2005. Bảo tàng là một hành trình khám phá lịch sử phi thường của quốc gia Singapore từ một làng chài khiêm tốn đến một nhà máy điện thế kỷ 21. Nơi đây có 15 khu vực được chia theo các chủ đề hấp dẫn với các diễn viên và hiệu ứng đặc biệt. Vui vẻ, tương tác và trình diễn hấp dẫn, Bảo tàng Hình ảnh Singapore sẽ đưa du kháhc vào một hành trình khám phá những câu chuyện phi thường của quốc gia.


Nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng của Singapore và thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm đến với đất nước này. Nhấn mạnh vào lịch sử thuộc địa của Singapore, Bảo tàng Hình ảnh Singapore là mộ sự bổ sung hoàn hảo cho buổi triển lãm Singapura 700 năm, trong đó nhấn mạnh vào lịch sử sau Chiến tranh Thế giới thứ II và nỗ lực xây dựng lại đất nước. Bảo tàng đề cao sự tương tác và hy vọng rằng với cách tiếp cận hấp dẫn này, du khách sẽ tiếp cận và tìm hiểu được nhiều hơn những thứ có trong bảo tàng.

Sau 30 đến 45 phút tham gia tour quanh Bảo tàng Hình ảnh Singapore, sẽ dẫn tới địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng khác là Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Cả hai bảo tàng đều được điều hành bởi Merlin Entertainments plc. Du khách tới đây có thể “gặp gỡ” và tìm hiểu về những con người tiên phong của Singapore trong khoảng thời gian gần 200 năm và kết thúc hành trình bằng việc tham gia chuyến du thuyền Spirit of Singapore. Bảo tàng mở cửa phục vụ khách du lịch hàng ngày với giá vé dành cho người lớn là $39 và trẻ em là $30.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)