Bảo tàng Madame Tussauds - Madame Tussauds Museum in Singapore - Singapore - Singapore

Imbiah Lookout, 40 Imbiah Road, Sentosa Island, Singapore 099700

Bảo tàng Madame Tussauds - Madame Tussauds Museum in Singapore - Singapore - Singapore

Madame Tussaudes Singapore là một bảo tàng tượng sáp tại đảo Sentosa của Singapore và chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 15 tháng 10 năm 2014. Các bức tượng sáp tại đây được làm theo đúng kích thước thực của các ngôi sao giải trí hay các nhân vật lịch sử nổi tiếng. Chúng được sắp xếp và chia ra theo các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, nhân vật lịch sử, nhà lãnh đạo, phim ảnh,... Bạn có thể khám phá và tìm hiểu các câu chuyện phi thường của các nhân vật thông qua bảng giới thiệu, biểu diễn của các diễn viên trực tiếp vả các những hiệu ứng đặc biệt. Khách du lịch tới đây có thể “gặp gỡ”, tương tác và chụp ảnh với thần tượng như Angelina Jolie, Brad Pitt, Michael Jackson, Beyonce, Madonna hay cặp đôi Venus và Serena Williams và nhiều hơn thế nữa.


Chuyến du thuyền hấp dẫn Spirit of Singapore sẽ đưa du khách tham quan một vòng khu rừng nhiệt đới nơi cây cối xanh tươi và sống động. chuyến đi sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong chuyến viếng thăm bảo tàng. Khi con thuyền đi qua những tán lá bí ẩn, du khách sẽ tham gia vào một cuộc đua có giải thưởng lớn và chìm đắm vào cảnh quan kỳ diệu của thành phố Singapore trước khi tiếp tục chuyến hành trình tới Pai Fang và tham dự lễ hội pháo hoa tuyệt đẹp để kết thúc chuyến đi. Và cũng đừng quên ghé qua Bảo tàng Hình ảnh Singapore ở gần đó để khám phá lịch sử biến đổi của thành phố từ một ngôi làng nhỏ tới một đô thị nhộn nhịp như ngày nay.

Bảo tàng độc đáo này là điểm dừng chân hoàn hảo cho các gia đình đang tìm kiếm niềm vui vào một buổi chiều mưa hay cho các du khách muốn khám phá những trải nghiệm khác nhau tại Madame Tussauds. Cho dù có dành vài giờ hay cả một buổi chiều cho Bảo tàng này, khoảng thời gian đó chắc chắn sẽ rất thú vị.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.

Thông tin địa điểm

Điện thoại

65 67154000

Website

https://www.madametussauds.com/singapore/en/

Mở cửa, đóng cửa

Thứ 2-thứ 6: 10:00-18:00
Thứ 7-chủ nhật: 10:00-19:30

Thời gian tham quan

1-2 tiếng

Thời điểm tham quan tốt nhất

Quanh năm

Phí vào cửa

Người lớn: S$39 Trẻ em: S$29

Cách mua vé

Mua tại chỗ hoặc online

Cách thức di chuyển

Metro:
Ga Imbiah


So sánh sản phẩm (0)