Nhà hát Esplanade - Esplanade – Theatres on the Bay - Singapore - Singapore

1 Esplanade Dr, Singapore 038981

Nhà hát Esplanade - Esplanade – Theatres on the Bay - Singapore - Singapore

Esplanade là trung tâm biểu diễn nghệ thuật quốc gia của Singapore và là một trong những trung tâm nghệ thuật nhộn nhịp, phong phú nhất trên thế giới. Esplanade - Nhà hát trên Vịnh được điều hành bởi Công ty The Esplanade (TECL), một tổ chức phi lợi nhuận, một tổ chức từ thiện và có tính chất công cộng. Tháng 9 năm 2016, Hội đồng Từ thiện đã trao tặng TECL Giải thưởng Từ thiện và Giải thưởng Khen thưởng Đặc biệt - Tính minh bạch của Chiến lược. Kể từ khi mở cửa vào năm 2002, trung tâm đã trình diễn hơn 34.000 buổi biểu diễn, thu hút được 24 triệu khách quen và 88 triệu du khách. Hai phòng chính của Esplanade là Phòng hòa nhạc với 1.600 chỗ ngồi và Nhà hát với 2.000 chỗ. Vào tháng 3 năm 2014, phòng Hòa nhạc đã được công ty xây dựng dữ liệu Emporis tại Hamburgh liệt kê là một trong 15 sảnh hòa nhạc đẹp nhất thế giới.


Mục đích của Esplanade là trở thành một trung tâm biểu diễn nghệ thuật cho mọi người và làm phong phú thêm cuộc sống thông qua nghệ thuật. Các chương trình của nhà hát đều hướng đến giải trí, giáo dục và truyền cảm hứng. Lịch biểu diễn nghệ thuật của Esplanade thường kéo dài hàng năm với khoảng 3.000 buổi trình diễn, các đối tác và nhân viên tại đây phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau ở Singapore và trải rộng trên nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ và thể loại bao gồm nhảy, âm nhạc, sân khấu, trình diễn và hơn thế nữa. Hơn 70% các chương trình diễn ra mỗi năm ở nhà hát là miễn phí.

Esplanade thường xuyên thu hút sự chú ý của các công ty và nghệ sĩ quốc tế góp phần làm phong phú văn hóa của Singapore. Nhà hát cũng là nơi biểu diễn phổ biến cho các nhóm nghệ thuật, diễn giả thương mại, những người thuê địa điểm để tố chức chương trình. Những bài thuyết trình như thế đã làm đa dạng thêm dịch vụ Esplanade cung cấp cho khán giả. Nhà hát Esplanade luôn hợp tác chặt chẽ với các nghệ sĩ địa phương, khu vực và quốc tế để phát triển năng lực nghệ thuật, đẩy mạnh ranh giới nghệ thuật và thu hút khán giả. Trung tâm hỗ trợ việc tạo ra nội dung nghệ thuật và phát triển các khả năng kỹ thuật cho ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)