Công viên Sư tử Biển - Merlion Park - Singapore - Singapore

21 Esplanade Drive, Singapore 038980

Công viên Sư tử Biển - Merlion Park - Singapore - Singapore

Trải rộng trên 2.500 m vuông, công viên Merlion nằm gần Vịnh Marina nổi tiếng với hai bức tượng sư tử biển nằm ở trung tâm. Merlion mẹ cao 8,6 mét và nặng 70 tấn và con con cao 2 mét nặng 3 tấn. Trên khắp Singapore, du khách có thể tìm thấy 5 bức tượng nổi tiếng này. Hai trong số đó nằm trong công viên Merlion và những bức tượng khác được đặt tại đỉnh núi Faber, Sentosa và Tổng cục Du lịch. Công viên được thiết kế lần đầu tiên như một biểu tượng của Singaopre vào năm 1964 nhưng đến năm 1972, nơi đây mới chính thức được khai trương và mở cửa đón khách tham quan.


Cách tốt nhất để tham quan công viên là du lịch quanh thành phố Singapore cùng với một hướng dẫn viên. Họ sẽ giúp du khách hiểu rõ mọi điều về bức tượng và đưa du khách đi khám phá những điểm nổi tiếng xung quanh thành phố như Little India, Khu phố Tàu, công viên chim Jurong, Vườn bách thảo và Vườn quốc Hoa Lan quốc gia Singapore. Một cách khác đó là tham quan Singapore trên các con sông và qua vịnh và đi qua con sông trong công viên Merlion.

Công viên Merlion rất phù hợp với trẻ em và có ý nghĩa đặc biệt về văn hóa. Tới đây tham quan, du khách đừng quên đem theo mình một chiếc máy ảnh, công viên sẽ đem đến một không gian tuyệt vời để ngắm nhìn và chụp ảnh bao quát thành phố. Ngoài ra, du khách tới đây cũng luôn chụp ảnh với bức tượng Merlion như một biểu tượng và nét đẹp của đất nước Singapore. Công viên nằm ở vị trí trung tâm gần Fullerton gần một trung tâm thương mại nhộn nhịp. Bởi vậy, du khách có thể tới đây bất cứ khi nào mình muốn với hệ thống giao thông thuận tiện và nhanh chóng của Singapore.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)