Vườn bên vịnh - Gardens by the Bay - Singapore - Singapore

18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953

Vườn bên vịnh - Gardens by the Bay - Singapore - Singapore

Gardens by the Bay là một tổ chức độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý một trong những khu vườn quan trọng nhất của châu Á. Nó được lãnh đạo bởi một đội ngũ chuyên gia đa ngành và các chyên gia quốc tế, địa phương. Với diện tích trên 250 mẫu Anh (100 ha), vườn bên vịnh Singapore tọa lạc gần hồ chứa Marina và có ba không gian vườn lớn mà nhiều người coi đây như một thành phố vườn ảo. Vườn Vịnh trung tâm nối liền vườn vịnh phía Đông và Nam với lối đi bộ dọc theo bờ sông dài 3km.


Khu nghỉ mát Bay South Garden khai trương vào giữa năm 2012 có lẽ là ấn tượng nhất với hai khu bảo tồn và kiểm soát sinh học được gọi là Cloud Forest và Flower Dome. Trong đó cuộc sống của các loài thực vật được trưng bày theo đặc điểm địa lý trên Trái Đất, từ Địa Trung Hải đến cả hai vùng khí hậu mát mẻ hay khô cằn. Khu vườn vịnh phía Đông chạy dài 2 km dọc theo bờ sông và bao phủ 32 ha với cây cọ, bãi cỏ, gian hàng và các điểm tham quan theo chủ đề nước. Một điểm hấp dẫn khác của Vườn bên vịnh Singapore là cấu trúc cây khổng lồ được biết đến dưới cái tên Supertrees, tạo ra một bộ sưu tập các loài dương xỉ kỳ lạ và quý hiếm, hoa phong lan và cây nho.

Gardens by the Bay đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý bao gồm Giải thưởng Thế giới Xây dựng năm 2012, Giải thưởng thiết kế của Tổng thống (Singapore) năm 2013, Giải thưởng Thành tựu xuất sắc của Hiệp hội Giải trí Trách nhiệm năm 2014, Nhà kính Thủy tinh Lớn nhất (Flower Dome) trong kỷ lục Thế giới Guinness năm 2015 và Giấy chứng nhận xuất sắc của Kỳ nghỉ hè năm 2016. Hàng năm, Vườn bên vịnh Singapore là nơi diễn ra nhiều cuộc triển lãm thực vật mang đến cho những người yêu thiên nhiên có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và ngắm nhìn các loài hoa tuyệt đẹp nơi đây.

Đánh giá bài viết


1 đánh giá, điểm trung bình 5
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)