Trung tâm mua sắm Cửa đông - Eastgate Shopping Centre - Inverness - Scotland

11 Cửa đông, Inverness IV2 3PP

Trung tâm mua sắm Cửa đông - Eastgate Shopping Centre - Inverness - Scotland

Trung tâm mua sắm Cửa đông, với hơn 350.000 feet vuông mua sắm tuyệt vời, cung cấp cho cư dân Inverness và du khách với một kinh nghiệm mua sắm không đâu bằng.


Với hơn 50 cửa hàng đặc sản, một cửa hàng bách hóa và 13 nhà hàng, cũng như hai bãi đỗ xe có 1350 chỗ đậu xe được bảo hiểm, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần ở đây - tất cả dưới một mái nhà.
Trung tâm mua sắm mở cửa lần đầu tiên vào năm 1983, với 34 cửa hàng. Việc mở rộng khoản tiền 60 triệu bảng đã được hoàn thành vào năm 2001, mang lại một loạt các cửa hàng mới, khu ăn uống mới và bãi đậu xe mở rộng. Một lối đi bằng kính cũng được xây dựng để liên kết hai đoạn ở hai bên đường Millburn sôi động.
Trung tâm này nổi bật với một đồng hồ tự động mô tả Thuyền của Noah. Mỗi giờ một con khỉ được nhìn thấy trèo lên một cái cây và đánh một tiếng chuông để báo giờ. Vào mỗi giờ, chiếc đồng hồ nghệ thuật cũng sẽ chơi một bài hát theo chủ đề động vật và một bộ cửa mở để hiển thị hình ảnh của con vật có liên quan đến bài hát. Vào lúc 12 giờ mỗi ngày, màn hình hiển thị dài hơn diễn ra ở nơi tất cả các giai điệu được phát, tất cả các cửa sổ đều được mở ra và phần còn lại của chiếc đồng hồ nghệ thuật cũng hoạt động. Thường thấy đám đông xem đồng hồ cho buổi trình diễn mở rộng lúc 12 giờ.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)