Bảo tàng Hàng không Tây Nguyên - Highland Aviation Museum - Inverness - Scotland

9 Khu Công nghiệp Dalcross, Inverness IV2 7XB

Bảo tàng Hàng không Tây Nguyên - Highland Aviation Museum - Inverness - Scotland

Bảo tàng Hàng không Tây Nguyên mở cửa cho công chúng lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2005. Nằm ở vùng đất bên cạnh Sân bay Inverness khoảng bảy dặm về phía đông bắc của thành phố, bảo tàng kết hợp trưng bày về di sản hàng không của khu vực với một nửa tá phương tiện bay đã được phục hồi hoặc đang được phục hồi, và một số lượng tương tự các bộ phận của phương tiện bay.

Bất cứ ai đã tự hỏi phải làm gì trong buồng lái của một trận chiến cam go, hoặc sục sạo bầu trời bảo vệ đất nước khỏi những kẻ xâm nhập, sẽ có cơ hội để cho trí tưởng tượng của họ thỏa sức bay xa trong khi ngồi vững tại buồng lái của một chiếc Blackburn Buccaneer S1 hoặc chiếc Lightning F1A của Anh - chiếc máy bay được nhiều thập kỷ nay coi là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất và nhanh nhất trên thế giới.
Tòa nhà chính của Bảo tàng Hàng không Tây Nguyên trưng bày các mô hình máy bay, các con số về tuổi thọ được trang bị trong các thiết bị bay, ghế tháo dỡ và những thứ thú vị khác liên quan đến hàng không và các phi công nổi tiếng. Du khách sẽ có được cái nhìn sâu sắc về lịch sử của sân bay Inverness hiện nay cũng như xem thông tin về các căn cứ quân sự RAF Kinloss và RAF Lossiemouth gần đó.
Chắc chắn công nghệ hàng không đã tiến triển nhảy vọt trong vài thập kỷ qua, và chuyến viếng thăm Bảo tàng Hàng không Tây Nguyên sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử hàng không ở vùng Inverness của Scotland.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)