Nhà hát Eden Court - Eden Court Theatre - Inverness - Scotland

Đường Bishops, Inverness, Scotland IV3 5SA

Nhà hát Eden Court - Eden Court Theatre - Inverness - Scotland

Nhà hát Eden Court được mở cửa vào tháng 4 năm 1976. Tại thời điểm đó, thiết kế hiện đại này đã gây ấn tượng mạnh. Là địa điểm biểu diễn duy nhất có quy mô lớn trong khu vực, tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Law & Dunbar-Nasmith đã diễn ra tất cả các loại hình nghệ thuật biểu diễn từ opera đến âm nhạc đại chúng, các buổi hòa nhạc, ba lê, khiêu vũ hiện đại, phim truyền hình và phim ảnh.

Sân khấu rộng 80-foot với động cơ có thể được điều chỉnh cho các màn trình diễn khác nhau hoặc quay lại để tạo thành một dàn nhạc cho 60 nhạc sĩ. Thính phòng hình móng ngựa thoải mái có 830 chỗ ngồi hoặc cho những màn biểu diễn quy mô nhỏ hơn, các gian tầng trên tối mang lại cảm giác thân mật hơn.
Nhà hát được xây trên nơi ở chính thức của Đức Giám mục Moray. Được xây dựng vào thế kỷ 19 cho giám mục Robert Eden, ngôi nhà được kết hợp với trung tâm nghệ thuật mới cung cấp phòng thay đồ và văn phòng và sau đó là một rạp chiếu phim nhỏ. Nó không còn là khu phức hợp nghệ thuật mà được đổi tên thành Dinh Tổng Giám mục.
Eden Court đã thu hút thành công du khách từ khắp nơi trong khu vực không chỉ đến xem mà còn để tham gia vào các sự kiện cộng đồng và các hoạt động giáo dục nghệ thuật. Nhà hát biểu diễn các chương trình đa dạng quanh năm, bao gồm các vở nhạc kịch của West End, phim truyền hình Scotland, múa hiện đại, ba lê, các chương trình thiếu nhi, một bộ phim câm gia đình truyền thống. Ngoài ra còn có một rạp chiếu phim văn hóa mở quanh năm và giới thiệu một chương trình sáng tạo về điện ảnh văn hoá bao gồm phim bom tấn chất lượng mới nhất, phim nước ngoài và phim của Anh. Nơi đây có một quán cà phê và nhà hàng, quán bar và hai phòng trưng bày nghệ thuật cho thấy các tác phẩm của các nghệ sỹ địa phương và chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)