Vườn Bách Thảo - Botanic Gardens - Inverness - Scotland

Inverness Botanic Gardens Bught Lane | Bught Park, Inverness IV3 5SS, Scotland

Vườn Bách Thảo - Botanic Gardens - Inverness - Scotland

Inverness Floral Hall là một ốc đảo nhiệt đới nằm giữa Highlands với nhà kính, nhà cây xương rồng, khu vườn kiểng, ao cá nhiệt đới, giường hoa và quán cà phê.

Vườn hoa và quán cà phê là điểm thu hút du khách duy nhất cung cấp một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh giữa khu trưng bày hoa tuyệt đẹp. Nó đã được mở vào năm 1993 bởi Hoàng tử Edward và đã được tạo nguồn cảm hứng cho những người làm vườn địa phương và du khách đến từ khắp các châu lục kể từ đó.
Dọc theo đó những con đường quanh co bạn có thể khám phá ra một loạt các loài cây vùng cận nhiệt đới, thác thác tầng và hồ bơi đầy cá Koi. Nhà xương rồng kề bên là một loạt các loài xương rồng và succulents với nhiều mẫu được cung cấp và duy trì bởi Hội Cây xương rồng Inverness và Succulent Society.
Khu vườn ngoài trời, được che chắn bởi một bức tường đá lớn, trưng bày các loại cây hỗn hợp, cây bụi, cây cảnh, thảo mộc, cây theo mùa và hỗn hợp theo thiết kế thảm giường tầng độc đáo. Những người trẻ chắc chắn sẽ tìm thấy, ẩn trong bụi cây, gấu bông, chuột chũi và rùa hay những ví dụ tuyệt vời khác về chạm khắc.
Sau khi đã trải qua những con đường, những bãi cỏ và bụi cây, bạn sẽ đến khu vực núi non bộ lớn nằm bên cạnh khu vườn đầy màu sắc và vườn hoa hoang dã.
Tại đây, du khách sẽ tìm thấy những loài cây nhỏ trong nhà và ngoài trời với mức giá thấp để đảm bảo những giá trị tuyệt vời. Một số loài thực vật được trồng bởi nhân viên ở đây và một số của các học viên trong Dự án Vườn dành cho những người mất khả năng học tập. Như một tổ chức phi lợi nhuận, tiền từ việc bán hàng được sử dụng để bù đắp các chi phí và giữ cho chi phí nhập học ở mức thấp.
Quán cà phê tại đây được điều hành bởi Cobb's.
Floral Hall cũng là một địa điểm lý tưởng để thuê nhiếp ảnh đám cưới và tổ chức lễ cưới vào buổi tối. Nơi đây cũng có cho thuê phòng họp lý tưởng cho các cuộc họp khoảng mười ba người. Floral Hall là một địa điểm thực sự độc đáo và tuyệt vời mà du khách không nên bỏ qua khi đến Inverness.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)