Bảo tàng Piping - The Museum of Piping - Glasgow - Scotland

30-34 McPhater St, Glasgow G4 0HW, Vương Quốc Anh

Bảo tàng Piping - The Museum of Piping - Glasgow - Scotland

Bảo tàng Piping, tại Trung tâm Kèn ống Quốc gia, lưu giữ 300 năm di sản âm nhạc!

Trung tâm Kèn ống Quốc gia phục vụ như là một trung tâm quốc gia và quốc tế xuất sắc. Bảo tàng Piping lưu giữ hàng trăm trăm năm di sản nghệ thuật và bao gồm các đồ tạo tác từ bộ sưu tập phong phú của Bảo tàng Quốc gia Scotland. Đây là phòng trưng bày có thẩm quyền nhất của loại hình này ở bất cứ đâu trên thế giới. Trong số các bộ sưu tập tuyệt vời này, món đồ nổi bật nhất là Iain Dall MacKay Chanter, mảnh bagpipe lâu đời nhất trên thế giới, và một di vật để thổi sáo thuộc về Robert Burns. Phòng trưng bày cũng cho thấy những mảnh bagpipes từ vùng đất thấp Scotland, các hòn đảo nhỏ của Anh, cũng như từ lục địa châu Âu. Đến đây, chúng ta có cơ hội để trải nghiệm sự phong phú của di sản âm nhạc Scotland cùng với lịch sử của nó bằng những bản giới thiệu với 6 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Gaelic.
Trung tâm Kèn ống Quốc gia là một trung tâm đào tạo xuất sắc về các khóa học và tồn tại để thúc đẩy nghiên cứu về âm nhạc và lịch sử của Cao nguyên Bagpipes. Thính phòng được sử dụng để giảng dạy, tổ chức các sự kiện đặc biệt, cũng như được cấp phép cho đám cưới. Bảo tàng còn có thư viện để tham khảo, khách sạn 8 phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, và nhà hàng nơi phục vụ các món ăn Scotland truyền thống.
Trung tâm Kèn ống Quốc gia, một tổ chức từ thiện ở Scotland, luôn cung cấp những loại kèn tốt nhất (ống và không ống). Du khách và người thường trú, trong và ngoài nước, đều sẽ được trải nghiệm cho dù là đến để học tập, trình diễn hay tham quan.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)