Nhà hát Sharmanka Kinetic - Sharmanka Kinetic Theatre - Glasgow - Scotland

103 Trongate | First Floor, Glasgow G1 5HD

Nhà hát Sharmanka Kinetic - Sharmanka Kinetic Theatre - Glasgow - Scotland

Một sự kỳ quái thực sự nằm ở trung tâm của Nhà Tranh Trongate, nhà hát Sharmanka Kinetic là sản phẩm trí tuệ của Eduard Bersudsky, một thợ điêu khắc-cơ khí người Nga. Năm 1989, ông thành lập nhà hát tại St. Petersburg cùng với đạo diễn nhà hát Tatyana Jakovskaya, trước khi chuyển sang hoạt động tại Glasgow vào năm 1996. Bên trong nhà hát là một lễ hội kỳ diệu của những điều thú vị - một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc cơ giới, được rèn từ kim loại phế thải đồng bộ với một hỗn hợp ám ảnh không pha tạp giữa âm nhạc và ánh sáng.


Hàng trăm hình khắc nhỏ và mảnh phế liệu cũ thực hiện một vũ đạo lạ thường Heath-Robinson-Hieronymous-Bosch đến thể loại âm nhạc ám ảnh và ánh sáng đồng bộ, kể những câu chuyện vui nhộn và bi thảm về tinh thần của con người đang vật lộn với những vòng tròn không ngừng nghỉ của sự sống và cái chết.
Bersudsky bắt đầu khắc vào cuối những năm 20 và ông tham gia một số cuộc triển lãm về "nghệ thuật không phù hợp" trong thời kỳ Xô viết. Trong những năm 1970 và 1980, ông bắt đầu sản xuất các tác phẩm điêu khắc động học, có những hình chạm chạm khắc kỳ dị, được làm từ những đồ đạc cũ và phế liệu kim loại. Sau khi bị đuổi ra khỏi Nga vào những năm 1990, Sharmanka chuyển đến Scotland. Kể từ đó, họ đã giành giải thưởng sáng tạo và giải trí, thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ và bằng kim loại có tính cách kỳ quặc và khéo léo và các nhân vật kể những câu chuyện hài hước và bi thảm. Du khách đến Nhà hát Kinetic Sharmanka có thể xem các tác phẩm điêu khắc tuyệt vời trong phòng trưng bày và xem chương trình của họ, các chương trình sử dụng âm nhạc, ánh sáng, và bóng tối để tạo ra một hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Các buổi trình diễn diễn ra từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, với chương trình chiếu 45 phút ngắn hơn lúc 3 giờ chiều trong cả năm ngày, và chương trình bảy mươi phút đầy đủ diễn ra lúc 7 giờ tối vào Thứ Năm và Chủ Nhật. Tự bản thân các tác phẩm điêu khắc, một sự kết hợp của sự xem xét qua những tạo vật, sự hiểu biết về sinh vật và những máy móc vô lý là sự hoan nghênh 'tinh thần con người khi nó chiến đấu chống lại những vòng tròn không ngừng của cuộc sống và cái chết'. Một bữa tiệc cho các giác quan, và một bữa tiệc chỉ có thể được cảm nhận trực tiếp.

Nếu bạn đang có suy nghĩ đến thăm nơi đây, bạn nên đặt trước vì nhà hát không mở hàng ngày và thường cháy vé.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)