Bảo tàng Cảnh sát - Glasgow Police Museum - Glasgow - Scotland

30 phố Bell, Glasgow G1 1LG

Bảo tàng Cảnh sát - Glasgow Police Museum - Glasgow - Scotland

Bảo tàng Cảnh sát Glasgow là bảo tàng của lực lượng cảnh sát đầu tiên của Anh, từ năm 1800 đến năm 1975.


Triển lãm Cảnh sát Quốc tế trong bảo tàng minh họa sự lan rộng của cảnh sát trên khắp thế giới. Bảo tàng có hàng ngàn hiện vật và hai triển lãm chính. Triển lãm Cảnh sát Quốc tế trưng bày một bộ sưu tập độc nhất gồm hơn 2.000 mặt hàng huy hiệu, mũ và trang phục từ mọi quốc gia trên thế giới. Triển lãm Lịch sử Cảnh sát Glasgow bao gồm các đồ tạo tác và bảng tin, Triển lãm Lịch sử Cảnh sát Glasgow cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch sử nhân dân, các sự kiện và các yếu tố khác góp phần vào việc thành lập, phát triển và tiến bộ của lực lượng Cảnh sát đầu tiên của Anh, Cảnh sát Thành phố Glasgow từ năm 1779 đến năm 1975.Bảo tàng là một bảo tàng tư nhân và được điều khiển bởi các thành viên tình nguyện viên của Hiệp hội Di sản Cảnh sát Glasgow.

Tại Bảo tàng Cảnh sát Glasgow, du khách có cơ hội độc nhất để bước vào lịch sử hấp dẫn và kịch tính của lực lượng Cảnh sát lâu đời nhất của Vương quốc Anh.Kể chuyện của những người phục vụ trong Cảnh sát Glasgow là chủ đề chính của bảo tàng. Những nghiên cứu chuyên sâu đã khám phá những sự kiện thú vị, ít được biết đến liên quan đến cuộc sống, nghề nghiệp và tính cách của những nhân vật, con người đã bảo vệ thành phố trong suốt 200 năm lịch sử của nó.

Bổ sung cho các cuộc triển lãm lịch sử, các trưng bày nổi bật của bảo tàng về đồng phục cảnh sát toàn cầu, mũ, phù hiệu và huy hiệu là bộ sưu tập lớn nhất ở châu Âu. Được thành lập năm 1966, bộ sưu tập này gồm hơn 5000 mặt hàng đầy màu sắc.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)