Khu vườn Mùa đông - Winter Gardens - Glasgow - Scotland

Công viên xanh, Đường Templeton, Glasgow, Scotland, G40 1AT

Khu vườn Mùa đông - Winter Gardens - Glasgow - Scotland

Khu vườn mùa đông nằm bên cạnh bảo tàng nhân dân cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch. Đến thăm quan khu vườn, du khách có thể dạo quanh và ngắm nhìn các loại cây lạ cũng như là uống cà phê và ăn trưa ở đây. Khu vườn là một nhà kính nằm cạnh bảo tàng nhân dân để trưng bày các giống cây, cỏ lạ.


Khu vườn mùa đông được xây dựng vào năm 1898 như một trung tâm văn hóa, hiện vẫn là địa điểm thu hút khách du lịch tham quan đông bậc nhất Scotland. Rất thú vị để đi xa trong vòng một vài giờ, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của cây cỏ trong Khu vườn mùa đông. Khu vườn mùa đông bao quanh bảo tàng nhân dân có nhà kính kiểu của Victoria với đầy cây cối nhiệt đới. Du khách có thể di dạo quanh khu vườn, tận hưởng cảm giác thoải mái thư thái. Đài phun nước Doulton ở phía trước đứng sừng sững, là niềm tự hào chính là đài phun nước bằng đất nung lớn nhất trên thế giới, đại diện cho không gian công cộng lâu đời nhất ở Glasgow.

Khu vườn mùa đông cũng đã được tu sửa lại sau khi đóng cửa tu sửa Bảo tàng Nhân dân trong khoảng thời gian 2 năm. Việc cải tạo mở rộng Khu vườn mùa đông bao gồm phục hồi các nhà kính, trở nên rộng rãi hơn, và các khu vườn đã được dọn dẹp nhằm mở cửa lại vào ngày kỉ niệm 100 năm kể từ khi khai trương vào năm 1898.

Đánh giá bài viết


0 đánh giá, điểm trung bình 0
Bạn đã đánh giá bài viết này.
Hotline 1800.8054

So sánh sản phẩm (0)